Kinh Nghiệm Chọn Nệm Dunlopillo 2019


Hôm nay, Dunlopillovietnam.vn muốn chia sẽ đến những quý khách hàng thân thương một vài mẹo nhỏ để chọn cho gia đình mình chiếc nệm Dunlopillo ưng ý về cả chất lượng lẫn tính thẩm mỹ qua bài viết Kinh Nghiệm Chọn Mua Nệm Dunlopillo 2019.

1. Lựa chọn nhà phân phối nệm uy tín
Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm và quyền lợi khi mua hàng, bạn nên mua nệm Dunlopillo tại địa chỉ uy tín, có thương hiệu.
Dunlopillovietnam.vn là một trong những hệ thống nệm uy tín hàng đầu chuyên cung cấp những sản phẩm nệm Dunlopillo chính hãng 100%, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có nhiều dòng sản phẩm từ trung cho đến cao cấp với mức giá tương đương giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình cùng nhiều chương trình khuyến mã
2. Lựa chọn kích thước nệm phù hợp

Khi mua nệm, bạn cần quan tâm tới kích thước nệm xem có phù hợp với kích thước giường và căn phòng ngủ hay không.
- Về kích thước giường: nệm phải phù hợp với kích thước giường ngủ để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền. Kích thước nệm phù hợp với số lượng người nằm hoặc đúng chuẩn với size giường. Nệm quá chật so với giường sẽ bị cong nệm, lâu ngày làm ảnh hưởng đến tuổi thọ nệm
- Về kích thước phòng: Nếu phòng ngủ của bạn có diện tích rộng, không gian thoáng thì nên mua nệm có kích thước 1m8 trở lên để có thể thoải mái nghĩ ngơi. Ngược lại, nếu diện tích phòng nhỏ hẹp thì nên lựa chọn kích thước 1m4-1m6 để phù hợp với tỉ lệ tổng thể.
3. Độ đàn hồi của nệm
Do người tiêu dùng có nhu cầu khác nhau nên nhà sản xuất cũng cho ra đời những chiếc nệm có độ đàn hồi khác nhau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy có nhiều độ đàn hồi khác nhau nhưng lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là không nên chọn nệm qua cứng hoặc quá mềm. Bởi vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến cột sống của bạn.
Một chiếc nệm hoàn hảo là khi nó nâng đỡ cơ thể người nằm một cách hoàn hảo, người nằm sẽ cảm thấy thoải mái.
4. Nằm thử nệm để tự cảm nhận
Trước khi mua nệm bạn nên nằm thử để tự cảm nhận và có đánh giá cho riêng mình. Khi nằm, bạn nên xoay trở tư thế từ 3 đến 5 phút xem có cảm thấy thật sự thoải mái và phù hợp không.

Kinh Nghiệm Chọn Nệm Dunlopillo 2019

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Website: http://dunlopillovietnam.vn/
Hotline: 0909 900 325
Showroom: http://dunlopillovietnam.vn/Showroom.html

Dunlopillovietnam.vn

Người đăng: nguyenlamtgn

Chọn khu vực