Vách ngăn phòng khách và bếp, cầu thang


Để có được một tác phẩm đẹp đòi hỏi những kĩ thuật phải tỉ mỉ từ công đoạn thiết kế cho đến khi cắt mà hoàn thiện tác phẩm và một trong số đó là vách ngăn phòng khách và cầu thang tại D5 Bình Thạnh đã có một ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của mình cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết phía dưới nhé.

Thi công vách ngăn phòng khách tại D5 Bình Thạnh

Vì không gian nhà nhỏ nên gia chủ không muốn xây thêm những bức tường dày cộm mà thay thế chúng là một tấm vách ngăn hoa văn bằng gỗ. Thiết kế họa tiết chim công đối xứng 2 bên phần tường và ở giữa nhấn nhẹ họa tiết phía trên tạo ra một bức tường ngăn cách giữa phòng khách phía trước và cầu thang cạnh bếp phía sau.

Nhà với nội thất sơn phủ màu xanh mạ sáng nên để hài hòa tổng thể thì màu của bức vách được chọn là màu trắng thuần khiết, thanh lịch, sang trọng làm căn phòng sáng thoáng hơn nhiều so với tường gạch bí bách.

Được kiến trúc sư lên ý tưởng và thiết kế bức vách ngăn phòng khách và bếp cân đối tại ra một cánh cửa cho việc giao nhau giữa các gian phòng trở nên thuận tiện và cũng che chắn được tầm mắt nhìn vào khuôn viên phía sau.

Lưu ý khi chọn vách ngăn phòng khách và cầu thang

Trong số những mẫu vách ngăn hoa văn phòng khách dưới đây có mẫu nào làm bạn hài lòng hãy gõi cho chúng tôi qua số 0932.914.940(zalo) để được nhân viên tư vấn, kĩ thuật đến tận nơi khảo sát đo đạt, báo giá và lên thiết kế theo yêu cầu của chính bạn.

Vách ngăn phòng khách và cầu thang hay vách ngăn phòng khách với bếp dù có ở những không gian khác nhau nhưng thiết kế chủ yếu vẫn dựa trên nền tảng vách cắt hoa văn, lam gỗ tạo trụ đứng hay làm kết hợp vách với tủ kệ để vừa ngăn cách, trang trí và có thể trưng bày cất được nhiều món đồ chưa sử dụng tới để tránh bụi bẩn hay tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng.

Nếu như những thiết kế chúng tôi mang đến chưa làm bạn hài lòng hãy cứ góp ý với chúng tôi hoặc vào web: vachngancnc.com.vn để tham khảo và lựa chọn thêm cho gia đình nhiều mẫu vách ngăn hoa văn đẹp mắt, ấn tượng cho nội thất nhà.

Người đăng: phạm thị yến nhiên

Chọn khu vực