Bảng báo giá máy lọc rượu, nồi nấu rượu uy tín chất lượng nhất việt nam


Kính gửi quý khách hàng! Hiện nay tìm kiếm trên các trang mạng hay tìm hiểu trên thị trường Nồi nấu rư.ợu, chúng ta thường bắt gặp rất nhiều rất nhiều cơ sở bán nồi nấu rư.ợu . 

Mới xem qua giá Các bác có thể thấy giá rẻ bởi vì họ thường báo giá chỉ riêng nồi chưng cất nếu lấy thêm cần và ruột gà ngưng + thêm tiền, vận chuyển + thêm tiền, lắp đặt+ thêm tiền, cần tủ điện điều khiển+ thêm tiền. Tính tất cả chi phí cộng vào thì giá không hề rẻ, chưa kể đến nhiều cơ sở khi Các bác mặc cả giá rẻ họ phải làm bằng inox 201 cho giảm giá thành. Tuy nhiên khi dùng nồi nấu rư.ợu làm bằng inox 201 trong thành phần hợp kim tỉ lệ Fe( sắt) có nhiều khi nấu sẽ tạo ra mùi tanh của sắt, và thum thủm làm cho mặc dù nấu men Bắc hay nấu men lá đều không thơm, không ngon như mùi đặc trưng vốn có của men. Hoặc nồi lõi đồng giờ đây không được như thời các cụ để lại. Hiện nay lòng đồng được đúc lại từ đồng vụn ( đồng nát) nên tỉ lệ tạp chất rất lớn lẫn trong quá trình đúc tạo ra nhiều váng xanh (Oxit đồng) nhiều hơn, đôi khi cũng có màu xanh lơ của màu nước biển. Vì vậy trước khi đầu tư nồi nấu rư.ợu, Các bác cũng nên tìm hiểu và quyết định về chất lượng nồi và giá thành để khi quyết định mua nồi nấu không ảnh hưởng tới chất lượng khi nấu.

  Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hàng  Bảng giá chuẩn của sản phẩm nồi nấu rư.ợu bằng điện
Giá nồi nấu của chúng tôi niêm yết  kể từ ngày 15/10/2016. Sẽ được điều chỉnh theo các chương trình khuyến mãi hàng tháng và kết quả của cuộc đàm phán với khách hàng.

Bấm xem BẢNG GIÁ NỒI NẤU RƯ.ỢU CỦA KAGTại đây

Xem thêm Bảng Báo Giá Máy Lọc, Khử Độc Tố Trong Rư.ợuTại Đây


Công suất khác Thiết kế theo nhu cầu , Nồi nấu ruột đồng Liên hệ với KAG để được tư vấn, các sản phẩm nồi nấu rư.ợu của KAG đều thiết kế bằng inox 304 hoặc inox 316. Tuy nhiên, chúng tôi còn thiết kế riêng biệt cho phân khúc khách hàng ưa thích nét đẹp cổ điển và nấu có mùi vị thơm hơn là nồi nấu rư.ợu bằng đồng với giá nồi nấu rư.ợu sẽ được tăng thêm 2 triệu hoặc lớn hơn tùy thuộc vào công suất.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA NỒI NẤU RƯ.ỢU 
- Hotline: 0904.68.5252
- Địa chỉ tham quan sản phẩm: Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội 
- Email: info@kagvietnam.com
Website:

https://maythucphamkag.com/

https://xuyena.vn/


Người đăng: Nguyễn Ngọc

Chọn khu vực