Bình xịt rửa mắt khẩn cấp giá rẻ


Bình xịt hay chai nước rửa mắt khẩn cấp là sản phẩm được Plum thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho các tình huống khẩn cấp, khi mắt tiếp xúc với hóa chất trong lúc làm việc tại phòng thí nghiệm với dung tích chai đủ lớn để giải phóng hóa chất ra ngoài.

Thật vậy không chỉ có mắt mà bất cứ bộ phận nào trên cơ thể người cũng có nguy cơ tiếp xúc với hóa chất gây ăn mòn hoặc thương tích, vì vậy lắp một bình xịt rứa mắt khẩn cấp tại nơi làm việc là một đều cần thiết.

Với những dụng cụ rửa mắt khẩn cấp giúp mắt được diệt khuẩn ngay lập tức, giúp chúng ta xả sạch những hóa chất ngay lập tức.


Sử dụng bình xịt rửa mắt khẩn cấp cần lưu ý những gì?

- Đối với chai rửa mắt, bình xịt rửa mắt thì chỉ rửa sạch bụi, kiềm, hóa chất trong khoản 15 phút, cũng như giúp rửa mắt trong thời gian chúng ta tìm đến các thiết bị rửa mắt khẩn cấp chính hoặc đến các cơ sở y tế để chăm sóc và điều trị.


- Đối với các thiết bị này phải luôn giữ sạch sẽ, dễ nhìn thấy cho việc sử dụng.

- Thành phần chính là những dung dịch muối, muối vô trùng.

- Bình xịt làm từ nguyên liệu polyethylene với mật độ FDA cao không độc hại, bảo quản được lâu.

- Dung tích bình xịt rửa mắt thông thường là 16 oz – 32 oz (500ml – 1000ml)

- Thời gian sử dụng: 3 năm.

Mua bình xịt rửa mắt khẩn cấp ở đâu?

Lâm Quang Phát quận 10, quận Tân Bình là một trong những chi nhánh CÔNG TY TNHH TM DV LÂM QUANG PHÁT. Ngoài các chai, bình xịt rửa mắt thì chúng tôi còn cung cấp các thiết bị rửa mắt khẩn cấp khác để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân hoặc công ty, kho xưởng. Chúng tôi còn nhận lắp đặt các thiết bị rửa mắt, sửa chữa, bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.


https://lamquangphat.vn/binh-xit-rua-mat-khan-cap.htm

Người đăng: lamquangphat

Chọn khu vực