Bọc nệm giường spa TPHCM giá rẻ


Bọc nệm giường spa TPHCM giá rẻ

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT KIM HIỆP PHÁT
MST: 0314498629
Hotline : 0986 470 755 - 0772 522 000 (viber,zalo)
Cảm ơn quý khách đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi, và đã Ủng hộ sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian qua, kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào và tràn đầy hạnh phúc.
Công ty chúng tôi chuyên bọc sửa , đóng mới bàn ghế sofa, ghế văn phòng , ghế cà phê, ghế karaoke, nệm ghế gỗ, nệm giường spa, nệm ghế cà phê, nệm đầu giường, giường nệm, giường MDF, bàn poker, bàn black jack, bàn baccarat, giường spa, nệm đầu giường...theo yêu cầu của quý khách, Đảm bảo uy tín - chất lương - giá cả cạnh tranh. ( nhận bọc ghế tại nhà TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai ... và các tỉnh lân cận, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chắc chắn sẻ mang lại sự hài lòng cho quý khách).
Đặc biệt nhận giao hàng toàn quốc như ( nệm ghế gỗ, nệm ghế cà phê, nệm giường spa, vải bọc ghế, simili, giả da, bàn poker, ghế đôn...) bằng đường bưu điện hoặc vận tải rất an toàn và tiện lợi.

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN POKER , BÀN BACCARAT, BÀN BLACK JACK ... BÀN CÓ SẴN GIAO TOÀN QUỐC

CHUYÊN BỌC GHẾ SOFA, TRỪƠNG HỌC,VĂN PHÒNG,CÀ PHÊ, QUÁN NÉT ... TẠI NHÀ TPHCM, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CÂN TPHCMChúng tôi giảm 5% cho các cơ quan, trường học, tư gia… khi đặt hàng của chúng tôi qua điện thoại, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng.
Trụ Sở Chính : 2A Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM (Gần ngã tư bình triệu)
Quận 7 : 142/27 Nguyễn Thị Thập , Quận 7 , TPHCM
Điện thoại: (028) 66 850 755 – 0986 470 755( viber , zalo) – 0772522000(AHIỆP)
Email: [email protected]
Website : www.bocghesaigon.com
Quý khách tham khảo giá vui lòng gởi hình ảnh ghế qua mail hoặc viber, zalo Chúng tôi sẽ báo giá nhanh , giúp tiết kiệm thời gian của quý khách và giảm Chi phí đi lại sẻ được trừ vào đơn hàng của quý khách.

Người đăng: Võ Thị Quyên

Chọn khu vực