Cung cấp quầy bar inox và các thiết bị thùng đá


Khi thiết kế và lắp đặt quầy bar thì việc lựa chọn vị trí để đặt quầy bar là một việc cần thiết. Vì khi xác định được khu vực đặt quầy bar thì giúp việc thiết kế quầy dễ dàng và nhanh hơn, thiết kế quầy có kích thước phù hợp với diện tích nơi đặt quầy bar…

Đối với các nhà hàng thì bạn nên chọn vị trí tiền sảnh để đặt quầy bar, bởi đây là khu vực mà mọi thực khách khi bước chân vào nhà hàng điều nhìn thấy, giúp thu hút nhiều khách hàng hơn và còn tạo sự thoải mái cho bartender và nhân viên làm việc hiệu quả.


http://www.inoxluaxanh.com/thung-da-inox.html


Quầy bar được đặt ở khu vực tiền sảnh làm cho nhà hàng có điểm nổi bật, thể hiện phong cách riêng của nhà hàng và chuyên nghiệp hơn.
1. Sự phối hợp giữa màu sắc và vật liệu để làm các thiết bị:
Các quầy bar sử dụng cho nhà hàng nên lựa chọn loại có màu sắc hài hòa với nhau giữa các thiết bị và phù hợp với phong cách trang trí của nhà hàng.

Khi lựa chọn các thiết bị sử dụng trong quầy bar inox bạn nên chọn những thiết bị cũng được làm từ vật liệu inox nhằm tạo độ bền bỉ, tăng tính thẩm mỹ và độc đáo, sang trọng hơn cho nhà hàng.


Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng toàn bộ những dịch vụ tốt nhất và những thiết bị, sản phẩm quầy bar do Công ty cung cấp có đa dạng mẫu mã, chất lượng với giá cả hợp lý.
Ngày nay với sự phát triển mạnh của các dịch vụ ăn uống nên nhiều nhà hàng, quán bar, quans café, trà sữa đã được mở ra. Nhưng khi để sở hữu được nhà hàng, quán bar, café…đạt chuẩn thì việc thiết kế, lắp đặt cho quán, nhà hàng một quày bar hiện đại, sang trọng là một điều cần thiết không thể bỏ qua.


http://inoxluaxanh.com/thiet-bi-quay-bar.htmlHiện nay, quầy bar được gia công từ inox hiện đang được nhà đầu tư ưu chuộng và lựa chọ sử dụng cho các nhà hàng, quán bar, café…Bởi nhờ vào độ bền bỉ của của inox, có tính chiệu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có màu sắc luôn sáng bóng nên có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp và sang trọng hơn rất thích hợp sử dụng cho các nhà hàng, quán bar sang trọng hiện đại.
Quá trình thiết kế quầy pha chế thì nên phải lưu ý lắp đặt những thiết bị lạnh có khoảng cách phù hợp, gần với quầy pha chế để thuận tiện cho quá trình sử dụng, đảm bảo không bị vướng các vật dụng, thiết bị khác trong khu vực quầy pha chế, tạo sự thuận tiện, thoải mái cho các bartender làm việc.
Khi lựa chọn quầy pha chế bạn có thể tham khảo, lựa chọn những mẫu quầy pha chế có kiểu dáng thẳng, hình chữ C, U, L, O, tùy theo diện tích, nhu cầu và phong các của nhà hang, quán bar, café mà lựa chọn loại quầy bar có kiểu dáng phù hợp.
Quầy bar là khu vực để pha chế đồ uống phục vụ thực khách của các bartender và nhân viên. Và còn là nơi chưa đựng nhiều trang thiết bị hỗ trợ cho thao tác pha chế của bartender. Quầy pha chế thường thu hút nhiều ánh nhìn của thực khách, bởi họ có thể vừa thưởng thức những món đồ uống yêu thích vừa có thể chiêm ngưỡng những nghệ thuật pha chế của bartender, nên khu vực này phải luôn gọn gang, sạch sẽ, thiết kế đẹp, sang trọng.
http://www.inoxluaxanh.com/

Người đăng: thungda

Chọn khu vực