Đổi Mới Không Gian Với Vách Ngăn Bằng Tấm Alu


Ai cũng nghĩ rằng ngành IT là khô khan, nhàm chán với những con số. Và nhân viên làm việc trong không gian đơn điệu, buồn tẻ. Nhưng nhờ vách ngăn bằng tấm alu sẽ thay đổi không gian đơn điệu ấy.
Không Gian Cho Người Trẻ Đây là một công ty chuyên viết phần mềm cho các đơn vị sử dụng phần mềm cho công việc sản xuất, quản lý. Công ty là đối tác quan trọng của nhiều thương hiệu lớn có mặt ở Việt Nam. Trong đó có người khổng lồ Google. Cũng như nhiều doanh nghiệp ngành IT, tuổi đời nhân viên ở đây khá trẻ, chỉ trên dưới 30. Đã qua một thời gian dài, công ty làm việc tại một văn phòng cũ kiểu kinh điển buồn tẻ. Nay họ muốn “bung lụa” – sống và làm việc trong một môi trường trẻ trung, thoải mái, sáng tạo và relax. Và muốn thay đổi để được vừa vặn hơn trong một không gian mới, vì họ đang phát triển mạnh. Địa điểm được chọn là Tòa nhà Sáng tạo. Nơi đây tập trung nhiều doanh nghiệp, nghệ sĩ hoạt động.

Sáng Tạo Cho Không Gian Văn phòng công ty chiếm trọn một tầng của tòa nhà, với bố cục đối xứng. Tuy vậy, mặt bằng nội thất tổ chức khá linh hoạt để phá thế đối xứng ấy. Cấu trúc mặt bằng vẫn đủ các chức năng cần thiết như khu làm việc chung, phòng làm việc nhóm, phòng họp. Và một góc cho cà phê – thư giãn. Mặt bằng trần được bố trí tự do nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về chiếu sáng với hệ thống đèn led. Vừa để trang trí và che giấu hầu hết hệ thống điện – điều hòa, thông gió của công trình. Hệ thống bàn làm việc có màu gỗ vàng sáng cũng tương phản với màu tối trên trần, gợi sự trẻ trung năng động…

Nhưng với người trẻ luôn thích sáng tạo và đổi mới không ngừng thì họ muốn không gian phải mới mẻ liên tục. Có một giải pháp có thể giải quyết vấn đề này, đó là vách ngăn bằng tấm alu.
Vách Ngăn Bằng Tấm Alu Vách Alu được làm từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, va đập và ăn mòn tốt.
Ưu điểm.
Dễ thi công, có thể tháo dỡ và tái sử dụng. Khả năng uốn cong và tạo kiểu tốt. Dễ dàng trong việc lau chùi, vệ sinh. Có khả năng chống oxy hóa, bền màu cả trong môi trường nước, dầu, axit và không bị cong vênh. Có thể chịu nước, chống cháy và chống nóng. Độ bền cao, lên đến 20 năm
Xem thêm bài viết tại đây https://facade.com.vn/vach-ngan-bang-tam-alu/
Công ty CosFa: 360G Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM Số Điện Thoại: 028.5401.3868 Email: [email protected]

Người đăng: xaydungsaigonmientay

Chọn khu vực