Gia công chữ inox vàng gương vàng xước


Gia công chữ inox vàng làm biển quảng cáo là dịch vụ đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chữ inox với độ bền cao, không bị oxy hóa bởi thời tiết lại có màu vàng đẹp mặt, sang trọng, nó được nhiều doanh nghiệp, công ty, các cửa hàng lớn nhỏ lựa chọn quảng bá thương hiệu cho mình.

Các loại chữ inox vàng

Chữ Inox vàng gồm có hai loại là: chữ Inox vàng gương và Inox vàng xước.

- Chữ inox vàng gương làm từ chất liệu inox bình thường được mạ màu vàng sáng bóng. Gọi là chữ inox vàng gương là bởi bề mặt chữ sáng bóng loáng có thể phản chiếu như một chiếc gương. Về ban đêm chữ nổi inox phản ánh sáng khi ánh đèn chiếu vào tạo lên sự lung linh và làm tăng thêm phần sang trọng cho bộ chữ quảng cáo cũng như không gian xung quanh.

- Chữ inox vàng xước không có độ bóng sáng cao như chữ inox vàng gương  mà bề mặt chữ inox vàng xước có đường xước ngang, xước dọc đều và đẹp. Những đường xước này tạo thành điểm nhấn độc đáo, ấn tượng cho bộ chữ, đồng thời nó giúp tạo điểm nhấn và hạn chế chói lóa cho người nhìn.

Gia công chữ nổi inox vàng chất lượng theo yêu cầu

Ad-mart là đơn vị quảng cáo chuyên gia công chữ nổi inox, chữ inox vàng theo yêu cầu tại Hà Nội. Các chữ inox vàng sẽ được gia công từ chất liệu inox 201 hoặc 304 tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng chốt thiết kế, chữ inox sẽ được sử dụng máy CNC, Lazer để cắt theo phông chữ và kích thước thiết kế , sau đó được uốn hàn và gia công đánh bóng bởi đội ngũ sản xuất tạo ra sản phẩm chữ inox vàng đẹp, chất lượng.

Nếu quý khách có nhu cầu làm biển chữ nổi inox vàng, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0904 692 277

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ inox

Người đăng: Ngọc Đỗ

Chọn khu vực