Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang hơi hướng như một quán cafe của giới trẻ ngày nay đang là xu hướng mới của nhiều doanh nghiệp, công ty muốn đem lại cho văn phòng của mình nhằm nổi trội sự năng động, mới lạ cũng như lòng nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến những giá trị cốt lõi phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó kiểu cách Wedo hay chính là kiểu mẫu Văn Phòng Xanh đang dần đi sâu vào lối nhận thức của con người trong mọi cuộc sống sinh hoạt của mình, tôn vinh và nêu cao ý thức bảo vệ môi trường, gẫn gũi thiên nhiên cũng như lợi ích mà nó đem lại.

Vậy thì điều gì làm nên thành công của một thiết kế nội thất văn phòng đang phổ biến hóa trong các tổ chức, cơ quan hay công ty, cùng kiến trúc và Nội thất Wedo tìm hiểu ngay chuẩn y bài viết này nhé!

Bảo đảm ấn tượng lúc đầu khi bước vào văn phòng sẽ là một không gian xanh đẹp hoàn mỹ với bố trí thảm lót sàn xanh nhân tạo, các góc có nhiều chậu cây lớn và đặc biệt là một hàng chậu cây cảnh xanh tươi còn có chức năng là vách ngăn để chia thành khu vực tiếp khách hay nơi thư giãn của nhân viên với bộ phận làm việc. Hàng cây này được chú ý lựa chọn giá đỡ sắt bảo đảm để được nhiều chậu cây khác nhau phù hợp diện tích.

Điều này cho phép một văn phòng thông khí hơn, xanh tươi hơn giúp nhân viên luôn trong tâm thế thoải mái, hít thở nhiều không khí mát mẻ và giảm áp lực công việc.

Hệ thống làm mát và thanh trừ không khí ở đây được trang hoàng nhiều máy điều hòa cùng quạt gắn tường, khi kết hợp với đèn bố cục sẽ hình thành lên một tổng thể vô cùng cao nhã.
Nguồn: https://wedo.vn/thiet-ke-noi-that-van-phong/

Người đăng: nguyễn huy

Chọn khu vực