Những Điều Cần Biết Về Trần Nhà Nhôm C150


Trong các công trình từ dân dụng đến công cộng hiện nay, trần nhôm là hệ trần được sử dụng phổ biến nhất. Trong đó, thông dụng nhất là trần nhà nhôm C150. Hãy cùng nhau tìm hiểu về trần nhà nhôm C150 nhé.


Đặc Điểm Trần nhà nhôm C150 được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp. Là sản phẩm thay thế tuyệt hảo cho các hệ trần truyền thống. Hệ trần nhà này ứng dụng đa dạng tại nhiều công trình : công ty, nhà hàng, khách sạn, chung cư, văn phòng, trường học,…


Trần nhôm C150 được ghép khít nhau. Có thể phối hợp các tấm trần có ba bề rộng khác nhau trên một khung xương. Cấu tạo trần nhôm được cắt vát góc nhỏ, khi kết hợp các tấm trần với nhau tạo ra mặt phẳng khép kín trơn láng.


Hệ trần nhà nhôm C150 có thể kết hợp nhiều màu sắc trên cùng một mặt phẳn. Làm nên một hệ thống trần treo mang phong cách đặc biệt ấn tượng. Các tấm trần có thể liên kết với nhau bằng liên kết nối tấm. Các thanh xương trần màu đen được làm từ thép phủ sơn gia nhiệt dày 0.5mm. Với các mắt xương cho phép già những tấm trần với module tiêu chuẩn. Khung xương được nối với nhau bằng liên kết nối xương. Các kiểu nẹp viền tiêu chuẩn được sử dụng làm đường bao đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.
Ưu Điểm Giá thành phù hợp với tài chính nhiều công trình.


Chất liệu cứng, không bị cong vênh, hạn chế biến dạng khi có ngoại lực tác động. Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, bề mặt kim loại bóng trơn tạo vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Trọng lượng nhẹ, dễ thi công, bảo dưỡng và vệ sinh. Ít bị bào mòn, ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi đột ngột của thời tiết. Khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt. Dễ dàng lắp đặt và có thể ứng dụng vào nhiều vị trí khác nhau. Độ bền cao, ít phai màu theo thời gian.

Xem thêm bài viết tại đây https://trannhomcaocap.com/tran-nha-nhom-c150/
Công ty CosFa: 360G Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Số Điện Thoại: 028.5401.3868 Email: [email protected]

Người đăng: Vũ Lê Huy

Chọn khu vực