Vì Sao Nên Chọn Trần Nhà Nhôm C150 Cho Công Trình


Trong thi công trần nhà, trần nhà nhôm C150 đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình. Bởi những đặc tính vượt trội so với các loại trần khác.


Đặc Điểm Trần nhà nhôm C150 là sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Hệ trần C150 ứng dụng cho nhiều loại công trình: công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn,…
Trần nhà nhôm C150 có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau trên cùng một bề mặt. Làm nên một hệ trần treo mang phong cách đặc biệt độc đáo. Những tấm trần liên kết với nhau bằng liên kết nối tấm. Các thanh xương trần được làm từ thép phủ sơn gia nhiệt dày 0.5mm. Với các mắt xương cho phép già những tấm trần với module tiêu chuẩn. khung xương được nối với nhau bởi liên kết nối xương. Các kiểu nẹp viền tiêu chuẩn được dùng làm đường bao đảm bảo yêu cầu về mặt thẩm mỹ.
Ưu Nhược Điểm Trần nhà nhôm C150 sở hữu những ưu điểm tuyệt vời.


Giá thành phù hợp với tài chính nhiều công trình. Chất liệu cứng, không bị cong vênh, ít biến dạng khi có ngoại lực tác động. Mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng, bề mặt kim loại bóng trơn tạo vẻ đẹp hiện đại, sang trọng . Trọng lượng nhẹ, dễ thi công và bảo dưỡng và vệ sinh. Ít bị bào mòn, ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi đột ngột của thời tiết. Khả năng cách nhiệt và chống nóng tốt. Dễ dàng lắp đặt và có thể ứng dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Độ bền cao, ít bị phai màu theo thời gian.
Bên cạnh đó hệ trần còn có nhược điểm như sau


Sản phẩm ít có khả năng tái sử dụng. Giảm cao độ.Xem thêm bài viết tại đây https://trannhomcaocap.com.vn/tran-nha-nhom-c150/
Công ty CosFa: 360G Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Số Điện Thoại: 028.5401.3868 Email: [email protected]

Người đăng: Kiều Quỳnh Như

Chọn khu vực