Chuyên Phân Phối Cà Phê Hạt Nguyên Chất


Cà phê Đất Sài Gòn chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê nguyên chất được rang xay với qui trình kín đáo đảm bảo 100% vệ sinh cho Quý khách hàng.

Xin giới thiệu tới Quý KH Sản Phẩm Café Hạt: CULI-ROBUSTA-RS .
   - CULI là dòng cà phê Robusta chỉ có 1 hạt nhân cà phê tròn hình lăng trụ trong 1 quả thay vì 2 hạt nguyên chất 100%. Được ưa chuộng bởi khối nhân viên văn phòng, màu nước cánh gián, không đen, loãng, mùi vị nhẹ, quyến rũ. Vị thanh ở đầu lưỡi, có vị chua nhẹ, tạo hứng thú và cảm giác sảng khoái .

   - Robusta là dòng cà phê được tuyển chọn từ những hạt cà phê nguyên chất, sau đó rang xay tẩm bơ tạo hương vị đặc trưng, Uống cà phê Robusta bạn sẽ cảm nhận được hương vị núi rừng tây nguyên . Cà phê Robusta được thu hoạch sau đó sấy trực tiếp , mà không cần lên men như các loại cà phê khác, nên cà phê Robusta có nhiều vị đắng khi uống. 

   - RS được tuyển chọn từ những hạt cà phê Robusta thượng hạng nguyên chất, cà phê được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Được ưa chuộng bởi khối nhân viên văn phòng, màu nước cánh gián, không đen, loãng, mùi vị nhẹ, quyến rũ .

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT

Chỉ 1 lần duy nhất - Tặng máy pha cà phê hiện đại

Máy pha cà phê chuyên dụng

Dành cho chủ quán, quán cà phê nhập số lượng các dòng cà phê 165.000 trở lên .

Giá sản phẩm cùng các chương trình khuyến mại xem tại:
Website: www.datsaigon.com.vn
Hotline: 0129 33 666 74 / 0937 444 638

Xin Chân Thành Cảm Ơn !

‹‹ Quay lại
Người đăng: Trương Quốc Bảo

Chọn khu vực