Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu là hợp lý


Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu tiền?
Được mệnh danh là loài sâm tốt nhất trên thế giới nên giá sâm ngọc linh thuộc vào hàng đắt đỏ nhất trong số những loại sâm Hiện nay cũng là điều dễ hiểu. Trong bài viết này chúng ta sẽ cũng tìm hiểu xem Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu tiền để những ai đang có ý định mua có thể tham khảo và Tìm hiểu.
>> Xem thêm: Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu vào năm 2019

Được phát hiện vào năm 1973 tại vùng núi thuộc tỉnh Kon Tum, Sâm Ngọc Linh ngày càng được nhiều người biết đến bởi tinh chất quý giá với hàng tá công dụng chữa bệnh thần kỳ. Theo thời kì, trị giá của Sâm Ngọc Linh ngày càng trở thành nổi trội, vì thế nhu cầu mua loại thảo dược quý này ngày càng nâng cao. Chính do đó, giá Sâm vốn đã đắt đỏ, nay càng trở nên đắt đỏ hơn, không chỉ bởi nhu cầu tiêu dùng ngày một cao mà Không những thế là nguy cơ cạn kiệt do sự khai thác quá mức trong thời gian qua.
Sâm ngọc linh giá bao nhiêu tiền?
Vậy Sâm ngọc linh giá bao nhiêu tiền? Giá Sâm Ngọc Linh ko cố định, tùy thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau, như độ tuổi của sâm, kích thước của củ sâm…Thường thì sâm càng nhiều tuổi và càng lớn thì giá càng cao. Các bạn đang có ý định mua sắm có thể tham khảo các giá thành Sâm Ngọc Linh như sau:
Sâm Ngọc Linh tươi loại 20củ/kg: Sâm này có độ tuổi trong khoảng 4-6 năm, là thời điểm sâm bắt đầu cho giá trị dinh dưỡng đầy đủ. Giá Sâm loại này dao động từ 25 – 30 triệu đồng/kg.Sâm Ngọc Linh tươi loại 10củ/kg: Loại sâm này có độ tuổi trong khoảng 10 năm trở lên, giá trị dinh dưỡng có trong sâm rất cao đem đến hiệu quả điều trị lớn. Giá sâm này dao động trong khoảng khoảng 35 – 40 triệu đồng/kg.Sâm Ngọc Linh tươi loại 5 – 7 củ: Có thể kể đây là loại sâm lâu năm nhất bởi độ tuổi của chúng phải trong khoảng 15 năm trở lên. Với độ tuổi này, sâm mang đến trị giá dinh dưỡng cao và đẩy đủ nhất vì đã được tăng trưởng đến độ hoàn thiện. Giá loại sâm này ko cố định, thường từ 45, 50 triêu động/kg trở lên.
Ngoài ra, còn có các mẫu sâm ngọc linh có kích thước to, từ 2-3 củ/kg thì giá tiền càng cao hơn, có thể gần lên đến cả trăm triệu.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Sâm Ngọc Linh hãy truy cập website: https://www.blusaigon.vn
400 1771

Người đăng: thucungtrongnha

Chọn khu vực