10 loại nước uống đẹp da Hàn Quốc giúp da trắng sáng


Nước uống đẹp da Hàn Quốc giúp da trắng sáng và hiệu quả làm đẹp không ngờ. Hãy cùng Tâm sự phái đẹp tìm hiểu nhé!

vb-collagen-han-quoc-dep-da-2.jpg

Hàn Quốc trong khoảng lâu đã lừng danh với những bí quyết làm đẹp khiến cho đẹp trùng hợp và hiệu quả, phái đẹp ở quốc gia này cũng khiến phụ nữ toàn cầu ngưỡng mộ bởi làn da mịn màng, không tì vết.

Bên cạnh việc tiêu dùng những mỹ phẩm coi ngó da, ý thức khiến đẹp của phụ nữ Hàn còn thể hiện trong khâu chọn thực phẩm. Các món ăn, đồ uống mang trị giá văn hóa truyền thống của Hàn Quốc là vị thuốc hết sức bổ ích đối với sức khỏe, làn da của chị em nước này.

Trà hoa (Ggot Cha)

Giống như nhiều quốc gia ở châu Á, người dân Hàn Quốc rất thích uống trà và đưa bí quyết thưởng thức đồ uống này lên tầm văn hóa: văn hóa thưởng trà. Người Hàn hay dùng trà xanh ướp cộng sâm hoặc những mẫu hoa.

Sữa chuối

Với những khán kém chất lượng là “mọt phim” Hàn Quốc, sữa chuối chắc hẳn không quá xa lạ. Đây là thức uống rất tích cực cho sức khỏe, được bày bán ở đầy đủ những shop thuận lợi của xứ Kim chi và liên tiếp lọt top “Những món tráng mồm nhất định phải thử lúc đến Hàn Quốc”.

Nước gạo rang

Nước gạo rang là thức uổng bổ dưỡng truyền thống của Hàn Quốc, gạo trắng và gạo lức được rang vàng, sau ấy làm giống bí quyết khiến sữa đậu nành. Thức uống này dù đơn thuần nhưng có những công sử dụng thần kì: thanh lọc cơ thể, đẹp da và ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn.

Xem thêm: Bạn biết về áo ngực size 36 là to hay nhỏ càng sớm càng tốt

Nguồn: https://tamsuphaidep.net

Người đăng: hoanglinhneva

Chọn khu vực