Cách lựa chọn son Hàn Quốc lên màu đẹp


Son Hàn Quốc được biết đến với chất son mướt mịn, chiết xuất tự nhiên, lượng chì tránh ở mức thấp nhất. Vậy bạn đã biết cách đánh son Hàn Quốc nào lên màu đẹp chưa?

1/ Chỉ tiêu lựa chọn son Hàn Quốc chất lượng tốt

– Thương hiệu danh Hàn Quốc

Hiện nay, trên thị trường các màu son Hàn Quốc nào lên màu đẹp thì có thể kể đến các cái tên như: Coringco, Liphip, Cellnco, BL Secret…., được coi là sáng bảng giá nhất nhì xứ sở Kim Chi này.

Để có thể vang danh, các nhà sản xuất đã bỏ không ít tâm huyết trong cho chất lượng của sản phẩm. Cũng như một số tiền khổng lồ cho những chiến dịch PR rầm rộ.

– Chớ bỏ qua hàng nội địa

Để có được son Hàn Quốc lên màu đẹp, bạn có thể nhờ người thân bên Hàn tìm giúp hoặc mua những cửa hàng mỹ phẩm chuyên xách tay, oder son về cho các bạn. Quan tâm, những sản phẩm nội địa có tốt son rất tốt, nên dù hạn chế giá quảng bá, vận chuyển, tiền thuế hải quan thì mức giá của chúng cũng không hề bèo bọt đâu nhé, có khi còn khá cao nữa đó.

– Nhà sản xuất trung thực

Tình trạng một thỏi son được nhà sản xuất khẳng định 100% không chì, thế nhưng lại bền màu được 6-8 h thì thật là vô lý. Vì đến cả son MAC của Mỹ cũng mong muốn đến một lượng chì nhất định để duy trì màu sắc trong thời kỳ ấy. 

son hàn quốc nào lên màu đẹp, son hàn quốc lên màu đẹp, các màu son hàn quốc đẹp

tìm hiểu kí trước khi sắm, hạn chế mua nhất thiết son hết hạn

– Tìm hiểu sở cần của bản thân

Trước khi sắm cho mình một thỏi son, bạn nên tự hỏi mình về loại son mà bạn sẽ mua: son dưỡng, son thỏi, son kem, son nước, màu sắc son bạn thích: màu dịu dàng, trung tính hay chói lóa; độ bền màu là bao lâu: 3 h, 6 tiếng hau 16 giờ?. Rồi định hình chúng trong đầu, giảm thiểu hiện trạng lơ ngơ không biết sắm gì giữa các kệ son.

Bạn cũng nên phân tích ví và chuẩn bị ngân lượng cho thật cận thận. Bởi vì một thỏi son tốt sẽ tiêu tốn của bạn một vài tiền kha khá.

2/ Các thương hiệu son môi Hàn Quốc danh tiếng

Corringco

Ở Hàn Quốc, Corringco là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc . Các sản phẩm của hãng từ kem dưỡng da, son môi, phấn mắt… đều cho hiệu nghiệm rất chất lượng và được người dân Hàn Quốc quan tâm. Vì vậy, son môi cũng như những loại mỹ phẩm khác của hãng ở trong nước có báo giá khá sát sao với những sản phẩm mang theo xuất khẩu (do không mất báo giá vận chuyển).

Hãng có đông đảo những dòng son được quý khách thận trọng, nhưng nổi bật hơn cả, và mang về cho nhà sản xuất doanh thu bội tiền chính là dòng son Coringco thỏi” Cherry Chu Bonny Lipstick Matte
Son Hàn Quốc rất rộng rãi, phong phú. Mới đầu bạn có thể thấy khó khăn trong việc lựa chọn, nhưng chỉ cần một chút để ý bạn có thể nhận ra ngay loại Son Hàn Quốc nào đặc biệt nhất cho mình. Emcos trốn bán mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp đặc biệt nhất tại Việt Nam mà Vẻ Đẹp Phụ Nữ Việt Nam Hiện Đại muốn Tìm hiểu bạn đọc.

Nguồn: http://vedepphunu.vn/son-han-quoc-nao-len-mau-dep/

Người đăng: thuthuthu88

Chọn khu vực