Giới thiệu sản phẩm Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint 5g


Black Rougelà một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc. Hãng nổi tiếng với những sản phẩm makeup giá bình dân. Mới đây, hãng cho ra mắt dòng son kem bình dân gây bão trong cộng đồng làm đẹp. Trong đó, dòng son kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint là dòng son kem được ra mắt và được cộng đồng làm đẹp yêu thích nhờ chất son nhẹ và màu son đẹp mắt.

Chất son velvet tint dường như lên ngôi từ cuối năm 2018. Chất son được nhiều chị em review và khen ngợi bởi độ mướt và mềm. Màu son cũng lên rất nổi bật ngay từ lần quẹt đầu tiên. Vì có tint trong đó nên son sẽ cho ra hiệu ứng hơi bóng nhẹ, rất nhẹ thôi chứ không giống như son tint thông thường.

1. Thiết kế Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint:

Thỏi son có chất liệu nhựa nhám, vuông vức và chắc tay. Tên son được in ở thân son và màu son sẽ có số hiệu ở đáy. Đầu cọ thiết kế thông minh giúp điều tiết lượng son lấy ra dễ dàng. Đây cũng là những ưu điểm của em son này.

2.Màu son best seller của Black Rouge Air Fit Velvet Tint

- Màu A03 – Soft Red(Đỏ cam): Black Rouge Air Fit Velvet Tint màu A03 là một màu đỏ gạch – sự kết hợp giữa 2 tông màu đỏ và cam nhưng vẫn chứa nhiều sắc tố đỏ hơn. Màu son làm da trông trắng sáng và tươi tắn hơn nhờ màu cam trong son.

- Màu A05 – Marmalade(Đỏ cam ấm): Black Rouge Air Fit Velvet Lip màu A05 chính là một tông đỏ ấm thiên cam. Khi thoa lòng môi, son lên màu cam san hô tươi tắn, trẻ trung.

-Màu A06 – Brick Red(Đỏ gạch): Màu A06 của cây Black Rouge Air Fit Velvet Tint phù hợp với các nàng chuộng màu trầm nhưng vẫn muốn được tươi tắn. Màu son là sự kết hợp giữa 2 sắc tố đỏ và nâu nhưng vẫn thiên về màu đỏ nên vẫn sẽ phù hợp để diện hàng ngày.

Xem thêm: Jane Cosmetics

https://diendanraovataz.net/gioi-thieu-san-pham-son-black-rouge-air-fit-velvet-tint-5g.t154228/

Người đăng: Do Anh Duy

Chọn khu vực