Nâng mũi Hàn Quốc nam là như thế nào?


Nâng mũi Hàn Quốc nam có được không, có an toàn không"? Đây là thắc mắc của các đấng mày râu thắc mắc lúc có mong muốn cải thiện cái mũi thấp tẹt của mình, nhằm đem lại vẻ sang trọng nam tính lịch lãm và lôi kéo hơn. thành ra, để có thể lời tư vấn cho những câu hỏi này, Nâng Mũi VIP mời bạn cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về bí quyết nâng mũi này nhé.

nâng mũi Hàn Quốc nam

Nâng mũi Hàn Quốc nam là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc nam là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo hình dòng mũi cao dọc dừa. ngoài ra, dáng mũi phải phối hợp với gương mặt, các khuyết điểm như gồ, mũi thấp tẹt đều được giải quyết hoàn toàn.

tuy nhiên, phổ thông bạn cũng câu hỏi rằng nâng mũi Hàn Quốc nam và nữ có giống nhau hay không. thực tại, không giống như mũi của nữ giới vì phần da mũi của nam tương đối dày, cấu trúc xương và mũi khác với nữ giới. vì thế, thời kì phục hồi sau nâng mũi của nam giới cũng lâu hơn phụ nữ. thành ra, để thực hiện được nâng mũi Hàn Quốc nam cần đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề khéo léo và dày dặn kinh nghiệm để có thể đảm bảo dáng mũi cao sang trọng và nam tính.

thứ tự nâng mũi Hàn Quốc nam

Bước một: bác sĩ thăm khám và giải đáp theo thiếu sót mũi của bạn. từ đó, đưa ra phương pháp khắc phục để mang đến dáng mũi cao thẳng nhưng không kém phần mạnh mẽ và đầy nam tính.

Bước 2: bác sĩ thực hành đo đạc dáng mũi, ngoài mặt sụn sinh học cùng hình dạng phối hợp cho cùng bộ mặt của bạn.

nâng mũi Hàn Quốc nam

Bước 3: Gây tê cục bộ cho vùng mũi của bạn để quá trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nam không khiến bạn cảm thấy đau.

Bước 4: BS tiến hành phẫu thuật nâng mũi. BS thực hiện rạch phần đầu mũi 1 cách thức khéo léo, đưa sụn nhân tạo vào bên trong mũi và chỉnh hình mũi sao cho cân đối với gương mặt.

Bước 5: Phẫu thuật hoàn thành và bạn có thể xuất viện ngay trong ngày. BS kê đơn thuốc và chỉ dẫn bí quyết chăm sóc hậu phẫu.

Nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng

chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc nam là một trong những điều quan yếu vì nó tác động trực tiếp về dáng mũi cùng như có xuất hiện những biến chứng sau nâng hay không.

tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày túa băng phần đông phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Đối với các trường hợp thường nhật thì từ 7 – 10 ngày là mũi đã ổn định và bạn có thể đến bác sĩ tái khám và tháo băng. tuy nhiên, để làm cho rút ngắn thời kỳ phục hồi sau nâng mũi, bạn phải giữ mũi thật khô ráo, vệ sinh vết mổ bằng nước muối sinh lý chu đáo và kĩ lưỡng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau lúc nâng mũi Hàn Quốc nam tại Nâng mũi VIP

nâng mũi Hàn Quốc nam
nâng mũi Hàn Quốc nam
nang-mui-han-quoc-nam-5.jpg

Lưu ý: Hiệu quả lên về 95%, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Mong rằng bài viết này giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nam. trường hợp bạn vẫn còn câu hỏi tới các dịch vụ nâng mũi tại Nâng Mũi VIP, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 028.6676.2888 hoặc trực tiếp về địa chỉ thẩm mỹ 287A Nguyễn Trãi, xã Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 để chuyên gia bản vấn nhanh chóng nhất.

Người đăng: vienthammy287a

Chọn khu vực