Nguyên Nhân Gây Mùi Hôi Cơ Thể Có Thể Bạn Chưa Biết


Đã bao giờ bạn cảm thấy tự ti mặc cảm khi cơ thể không được thơm tho, hay hơi thở có mùi hôi khó chịu?
Bạn bắt đầu khép mình và mặc cảm với xung quanh vì sợ mùi hương khó chịu khiến mọi người xa lánh?
Vậy mùi cơ thể xuất hiện từ đâu?
1. Mùi hôi vùng nách: Mùi hôi vùng nách xuất hiện do hoạt động của tuyến mồ hôi kết hợp với vi khuẩn gây nên mùi hôi khó chịu cho cơ thể, đặc biệt với những người thường xuyên hoạt động thể thao và ra nhiều mồ hôi thì đây thực sự là nỗi ám ảnh không chỉ với bản thân họ và với những người xung quanh.
2. Mùi hơi thở: Mùi hơi thở do thức ăn gây ra hoặc do hoạt động của cơ quan tiêu hóa gây nên những mùi hôi khó chịu trong hơi thể, gây nên những bất tiện trong giao tiếp của mỗi người. Vì vậy, hạn chế sử dụng những thực phẩm nặng mùi và dùng các sản phẩm ngăn mùi sẽ giúp hơi thở trở nên thơm tho hơn.
3. Mùi tuổi tác: Mùi tuổi tác chính là mùi hương tỏa ra từ sự suy giảm của hoạt động nội tiết, khiến cơ thể không còn được thơm tho như thuở con gái.

Ngăn chặn mùi hôi trên cơ thể ngay bây giờ bằng việc sử dụng sản phẩm viên uống thơm tự thân Hebora. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời trong thành phần bao gồm: hồng Damask, hoa anh đào, hoa nghệ tây, hoa anh thảo. Giúp sản phẩm tạo nên mùi hương dễ chịu cho cơ thể, detox mùi hôi. Bên cạnh đó, Hebora còn giúp cân bằng nội tiết tố, giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh, cải thiện các triệu chứng trong chu kì kinh nguyệt hay thời kì tiền mãn kinh, đẩy lùi tình trạng mụn nội tiết và cân bằng vóc dáng.

Hotline: 1900 63 63 25

Người đăng: ngochali

Chọn khu vực