Nước hoa Immortel No3, No9 danh cho nam


Nước hoa IMMORTEL là nhà tiên phong của nhãn hiệu nước hoa danh tiếng nhất tại Việt Nam vào thời bấy giờ (từ 1958), có trụ sở chính đặt tại 94100 ST MAUR PARIS - FRANCE- Pháp. Ngoài trụ sở chính tại Pháp, IMMORTEL đã có mặt tại Việt Nam.


Các sản phẩm nước hoa của IMMORTEL được chọn lọc kỹ từ những hương liệu có chất lượng tuyệt hảo nhất từ phòng thí nghiệm của IMMORTEL tại kinh đô Paris. Immortel mang lại sự tự tin trong mọi cuộc giao tiếp, tạo nên thành công đến bất ngờ. Mỗi lần bạn lướt ngang qua ai đó, Immortel đã vô tình để lại ấn tượng khó quên.

Nước hoa là một sản phẩm dành cho người quý phái, xuất phát từ lịch sử của các nhà vua tại Pháp. Nay nước hoa là một sự quyến rũ, tạo tự tin và tính cách cho Nam và Nữ giới của thời đại mới. Hiện Immortel có chính thức 5 mùi hương độc đáo dành cho Nữ (5 Sens, No 777, No 8, No 89 và 206) và 2 mùi dành cho Nam (No 3, No 9).


IMMORTEL - nhãn hiệu được đăng ký độc quyền trên toàn cầu.


Immortel No3 


N3.jpg


Lấy cảm hứng từ dòng năng lượng nội sinh, mùi hương mới do Immortel phát minh ra được đặt tên thánh là No 3. Hương thơm ấm áp và lôi cuốn của gỗ đàn hương, cùng với vẻ tinh khiết bí ẩn của da thuộc này sẽ quyến rũ những chàng trai yêu thích sự phá cách, muốn chinh phục các thử thách và đương đầu với hiểm nguy.


Immortel No9  


Nuoc%2Bhoa%2BImmortel%2BNo9.jpg


Mùi hương đầy nam tính với nụ hôn của hương gừng, và vani thơm ngát của đảo Réunion ở Tây Phi, hương cam vùng Séville từ miền nam Tây Ban Nha kết hợp với hương bạc hà và tiêu trắng. 


No9 là bí quyết tạo ra vẻ quyến rũ nồng nàn cho phái mạnh.


Giá bán:


1. Chai 60ml: 310.000 đ/chai


2. Chai 8+8ml (1 chai xịt 8ml + 1 chai nạp 8ml): 145.000 đ/chai


3. Chai xịt 11 ml: 85.000 đ/chai


Liên hệ mua Immortel:


*** Điện thoại: 0903 321 359 (gặp Giáng Hương)


*** Email: gianghuong_04@yahoo.com.vn


*** Skype: gianghuong11


Giao hàng và Thanh toán:


*** Khách hàng ở các quận nội thành TP. Hồ Chí Minh: Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại nhà. Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 500.000 đ trở lên.


*** Khách hàng ở ngoại thành TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh: Khách hàng không cần phải chuyển tiền trước, nhân viên bưu điện sẽ giao hàng và thu tiền. Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 500.000 đ trở lên.

Chọn khu vực