Son Hàn Quốc màu cam đất


Chẳng thể phủ nhận được sức hút kì diệu của các thỏi son Hàn Quốc màu cam đất đối với mọi cô gái hiện tại. 
1/ SON HÀN QUỐC MÀU CAM ĐẤT LÀ MÀU GÌ?

Son Hàn Quốc màu cam đất là màu son mang khuynh hướng mới hiện nay. Trước tiếng những thỏi son màu đỏ luôn luôn được tôn sùng là bạn thân nhất của con gái các eva, từ màu đỏ thuần biến tấu thành màu đỏ rượu quyến rũ hay đỏ hồng dễ thương. 
Cam đất là màu cam ngã sang nâu đất, có người gọi là cam nude, có người lại gọi là cam đất. 

2/ SON HÀN QUỐC MÀU CAM ĐẤT HỢP VỚI MÀU DA NÀO?
– Son Hàn Quốc cam đất hợp với da trắng:
Những cô nàng có làn da trắng đã có một lợi thế vô cùng lớn trong việc chọn màu son cho mình, dù là tông màu tươi hay tông màu trầm cũng đều vô cùng phù hợp đối với những cô nàng có màu da trắng sứ, màu cam đất cũng không hề ngoại lệ. Làn da trắng kết hợp với son màu cam đất cùng đôi má được đánh phấn hồng cam, trang điểm phần mắt cũng theo tông đất là các bạn đã hóa thân thành một cô gái tươi trẻ, năng động, rạng ngời, lôi cuốn mọi ánh nhìn rồi.

– Son Hàn Quốc màu cam đất hợp với da bánh mật:

Với các cô gái có làn da bánh mật, những bạn nên quan tâm ứng dụng son kem màu cam đất Hàn Quốc đánh full môi, tạo ảo giác một đôi môi dày căng mọng như Lily Maymac hay Angelina Jolie. Cùng lúc đừng quên make up mắt khói quyến rũ và bí ẩn, cùng gò má được tạo khối và đánh phấn bắt sáng thích hợp.

Các cô nàng có làn da bánh mật cũng nên sắm cho mình những tông cam đất đậm màu hoặc tông cam đất pha chút nâu, những bạn sẽ trở nên quyến rũ như những cô siêu mẫu người Brazil với làn da rám nắng bốc lửa.

– Son Hàn Quốc màu cam đất dành cho những cô nàng da vàng:

Trái ngược với các nước Châu Âu, người Châu Á và đặc biệt là người Việt Nam đều sở hữu làn da màu vàng. So với da trắng, son cam đất lì quá nhạt sẽ chìm nghỉm trên khuôn mặt của các cô nàng có làn da vàng. 

– Son Hàn Quốc màu cam đất dành cho những cô nàng da ấm:

Vấn đề bạn là cô gái sở hữu làn da có sắc nâu hoặc sắc hồng ấm thì son lì Hàn Quốc màu cam đất chính là thỏi son bạn nên đem theo trong túi xách. Những thỏi son màu cam đất kết chính là biện pháp hoàn hảo thực hiện cả khuôn mặt bạn bừng sáng. =

– Son Hàn Quốc màu cam đất dành cho những cô nàng da đồng

Làn da màu đồng khỏe mạnh cần các thỏi son màu cam sáng để khoe sự khỏe khoắn, cá tính cũng như tôn lên làn da màu đồng của các nhân loại vùng nhiệt đới. Đừng ngại ngần mua cho mình một thỏi son màu cam sáng, màu cam sáng đem đến cho người tô son một vẻ đẹp tinh nghịch, trẻ trung và vô cùng phá cách.

Với những tư liệu Vẻ Đẹp Phụ Nữ Việt Nam nghiên cứu trên, hy vọng bạn có thể chọn được một thỏi son Hàn Quốc màu cam đất hợp nhất cho mình. Chỉ thích những bạn khéo léo kết hợp và mua sắc thái màu là các bạn đã có thể tự tin khoe sắc cùng với tone son cam đất rồi.

Người đăng: thuthuthu88

Chọn khu vực