Vì sao nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng Cần phải làm gì


Lướt qua những diễn đàn thẩm mỹ có phổ biến chị em câu hỏi không biết vì sao [b] [url=https://nangmuislinetphcm.wordpress.com/2019/07/11/nang-mui-sau-7-ngay-nhu-the-nao/]nang mui sau 7 ngay[/url][/b]? Liệu có phải là do mũi bị viêm nhiễm, biến chứng hay là chất liệu độn không cân xứng cùng thân thể không? Bàn thảo tới vấn đề này, chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân – người đã có trên 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ và là người sáng lập ra Viện thẩm mỹ quốc tế VIP cho biết:
Do phẫu thuật nâng mũi có dùng tới dao kéo để cắt rạch nên sẽ cần phải có thời kì để mũi lành vết mổ. Thế nên sau nâng mũi khoảng 3-4 ngày thì mũi có hiện tượng sưng và giảm dần, khoảng 5-7 ngày khi vết thương lành thì sẽ cắt chỉ. Ví như mũi đã nâng 7 ngày rồi mà vẫn còn sưng thì có thể là do cơ địa của người dùng không tốt nên thời gian sưng vật nài kéo dài hơn. Thế nên bạn cũng không cần phải lo âu quá. Tuy nhiên thì tốt nhất là bạn vẫn nên đi khám lại để biết rõ nguyên do và phương pháp khắc phục sớm, triệt để, hạn chế các biến chứng nguy hiểm về sau để đảm bảo an toàn. Nếu thời kì sưng kéo dài quá lâu, lên tới một tháng mà vẫn còn sưng thì bạn càng cần phải đi khám lại ngay vì mũi bạn vô cùng có thể đang bị nhiễm trùng hoặc hiểm nguy hơn là bị hoại tử mũi.
[img]http://muidepvip.com/wp-content/uploads/2019/07/nang-mui-sau-7-ngay.jpg[/img]
[b]bí quyết làm cho mũi tránh sưng đau nhanh sau nâng[/b]
Sau lúc nâng mũi bạn có thể chườm ấm hài hòa với chườm lạnh để vết thương tan bầm thời gian nhanh. Lưu ý: Không được để cho nước dính vào vết thương giả dụ không vô cùng dễ làm cho mũi bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó bạn nên uống thuốc tránh sưng đau theo đơn kê của bác sĩ, tuyệt đối không được tự tiện tậu thuốc đến uống.
bên cạnh đó bạn cũng cần phải kiêng ăn đồ nếp, hải sản, giết gà, làm thịt bò, rau muống,… để tránh vết thương lâu lành, gây dị ứng vết thương và hình thành sẹo lỗi trên mũi.
[b]Sau nâng mũi có được cười không? Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng[/b]
Sau nâng mũi có được cười không? Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng Sau nâng mũi có được cười không?
[img]http://muidepvip.com/wp-content/uploads/2019/07/nang-mui-co-anh-huong-gi-khong-3.jpg[/img]
Nâng mũi có được cười không? Để hiểu được vấn đề này chúng tớ phải nắm được vấn đề phẫu thuật nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên do chịu tác động của dao kéo, cắt rạch nên cũng cần có những kiêng khem để có kết quả như ý muốn.
xem chi tiết: [b] [url=https://kinhnghiemnangmuiwebtretho.wordpress.com/]kinhnghiemnangmuiwebtretho.wordpress.com[/url][/b]
[b]khách hàng với dáng mũi đẹp tình cờ, chẳng phải lo lắng nâng mũi có được cười không?[/b]
Vậy nâng mũi có được cười hay không? Chuẩn xác nhất, sau nâng mũi bạn vẫn có thể cười, nhắc thường ngày, tùy theo những BS nâng mũi có các lời khuyên riêng cho bạn, các ngày đầu sau nâng mũi bạn cũng nên tránh cười quá lớn vì nó có thể làm tác động đến vết thương sau nâng mũi của bạn, khiến vết thương khó lành và khó phục hồi hơn. Cho nên, chúng tớ khuyên bạn nên tránh cười quá lớn trong một tuần đầu sau nâng mũi nhé.

Người đăng: muidepvip

Chọn khu vực