Bình ắc quy xe nâng hiệu GS Yuasa


Ắc quy xe nâng điện được dùng để cung cấp điện cho xe, nó hoạt động trong một thời gian nhất định và tới mức tối thiểu cho phép thì điện sẽ được nạp vào bên trong. Tường tự như ắc quy trong xe máy hay oto phải luôn được đảm bảo an toàn để xe có thể khởi hành và di chuyển. Với xe nâng thì thiết bị này được xem là cực kỳ quan trọng, nó không chỉ có nhiệm vụ vận hành mà nó còn có công dụng tải hết số lường hàng hóa lớn hay nhỏ, nhiều hay ít và đoạn đường đi xa hay ngắn.

Với ắc quy xe nâng điện GS Yuasa Nhật Bản, bạn sẽ yên tâm có một thiết bị nâng hạ hoàn hảo nhất, giảm thiểu rủi ro do hỏng hóc hàng hóa do xe nâng bị trục trặc, nâng không đúng vào pallet, đổ hàng do trục nâng bị nghiêng. Với kinh nghiệm phân phối xe nâng hàng lâu năm chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng hoàn hảo nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho tất cả quý khách hàng.

gs4-766698j17864.jpg
gs3-766694j17864.jpg
gs2-766695j17864.jpg
GS2-co%2BDTHOAI.png
GS3.png
GS6-co%2BSDT.png
GS%2B4%2B-%2Bco%2Bdthoai.png
GS-co%2Bdthoai.png
LogoSato.png

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATOWebsite chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng vỏ xe nâng, lốp xe nâng, bánh xe nâng, ép lốp miễn công, bán xe nâng, phụ tùng xe nâng, cho thuê xe nâng hàng Nhật Bản, Thái Lan... Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Khi cần thiết đừng ngần ngại, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn cho quý khách ➡ Địa chỉ: 48/4 QL 22, Ấp Xuân Thới Đông 2, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TP.HCM➡ Website: http://satoforklift.com - http://xenangsato.com - http://lopxenang.net➡ Email : [email protected] - Skype: sato.forklift➡ Hotline : 0938.161.899

Người đăng: Châu Hoàng Yến

Chọn khu vực