Cách chọn mua áo chống nắng tốt nhất - Mẹo vặt


Áo chống nắng tuy không phải là “vạn năng” nhưng vẫn là vật dụng cần thiết giúp bạn chống nắng, bảo vệ da an toàn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn áo chống nắng không đúng chuẩn nó sẽ chẳng có tác dụng gì cả. Dưới đây là 4 cách chọn mua áo chống nắng tốt bạn nên biết.
Công nghệ AIRISM tiên tiến của UNIQLO
Các tính năng vượt trội của áo chống nắng Uniqlo chính hãng:
Áp dụng công nghệ chống nắng tiên tiến nhất thế giới. Khả năng chống lại các tia UV độc hại lên đến 95%. Giảm thiểu đến mức thấp nhất các nguy cơ về cháy nắng và tổn thương da. Chất liệu vải cao cấp được tích hợp công nghệ đỉnh cao Airism. Sợi vải bền chắc, thoáng khí, thấm hút mồ hôi cực tốt. Và các tính năng đặc biệt khác nữa.
Mua áo chống nắng dày hay mỏng mới tốt
Nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần mua áo chống nắng là đủ, dày mỏng không quan trọng. Dù vậy, dày hay mỏng thì chất lượng chiếc áo cũng phụ thuộc hoàn toàn vào chất liệu vải. Thế nên đừng nên kì thị hay bỏ qua những mẫu áo có độ dày hay mỏng. Mỗi một chiếc áo đều có những ưu điểm khác nhau.

Một trong những loại áo chống nắng nổi tiếng mỏng, nhẹ trên thế giới vẫn có thể chống nắng cực tốt đó chính là áo khoác chống nắng Humbgo của Hoa Kỳ. Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Mỹ, chất liệu vải cao cấp, 100% sợi vải polyester mang lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu, rất gọn nhẹ khi đem theo bên mình. Bạn có thể tham khảo tại đây.
Ngoài ra, áo còn có chỉ số chống nắng UPF 40+, thiết kế logo UV Test, các bạn dễ dàng đo được nhiệt độ ngoài trời đang ở mức độ nào để phòng tránh. Đây là mẫu áo chống nắng điển hình cho loại áo mỏng nhưng vẫn chống nắng.

>> Click xem ngay: Áo chống nắng vải dù Humbgo 2019 UPF 50+ Click xem ngay: Áo khoác thun lạnh nữ Uniqlo làm mát Click xem ngay: Áo khoác cotton nam Uniqlo chính hãng

Người đăng: thời trang hinlet

Chọn khu vực