May đồng phục khách sạn đẹp tại TPHCM


Tại sao nên may đồng phục khạch sạn?
Theo thống kê của bộ văn hóa, thể thao và du dịch thì tổng số khách quốc tế đến Việt Nam đạt 8.480.993 trong 6 tháng đầu năm 2019. Con số đó chưa tính khách trong nước, kết quả cho thấy ngành khách sạn hiện nay đang là ngành "hot". Các khách sạn không chỉ đầu tư vào trang thiết bị phòng hiện đại mà còn phải đầu tư vào bộ đồng phục của nhân viên khách sạn.
May đồng phục khách sạn có nhiều lợi ích cho khách sạn. Khi các nhân viên khách sạn mang trên mình bộ đồng phục chỉnh tề được thêu hay in logo, slogan của khách sạn đó không chỉ thể hiện được tính chuyên nghiệp mà còn là một hình thức quảng bá, xây dựng hình ảnh khách sạn một cách hiệu quả ít tốn kém.
Đồng phục vest khách sạn
Xưởng may đồng phục bảo vệ UniWonder
Xưởng may đồng phục UniWonder nhận may đồng phục khách sạn theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi may đồng phục theo từng bộ phận khác nhau như: quản lý, lễ tân, bell mở cửa, bếp, buồng phòng, quầy bar…. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi cam kết tạo ra những bộ đồng phục khạch sạn chuyên nghiệp cũng như chất lượng nhất.
Ngoài ra khi quý khách hàng đặt may và thiết kế tại Uniform Wonder có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn và một số những lợi ích sau:
- Miễn phí tư vấn và thiết kế.
- Vận chuyển miễn phí trong nội thành
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giúp bạn chọn lựa được mẫu đồng phục khách sạn ưng ý.
- May số lượng lớn cam kết giá rẻ.
- Giao hàng từ 20 – 25 ngày trên khắp các tỉnh thành cả nước.
Hãy đến với chúng tôi – Đồng phục UniWonder để thử nghiệm và cảm nhận sự khác biệt trên mỗi bộ đồng phục khách sạn được may tại đây nhé. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.
Thông tin liên hệ
Đia chỉ: 197/65 TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0972 438 479
Email: [email protected]

Người đăng: vietkheb3

Chọn khu vực