Những bí quyết giúp bạn mặc đẹp với quần tây nam.


Một khi bạn đang tìm mua và mặc quần tây nam là bạn đang là người đàn ông có gu ăn mặc lịch sự sang trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình chiếc quần tây nam tôn được dáng và trở thành người có gu thời trang sành điệu trong mắt người khác.
Hôm nay bạn hãy cùng Đại Lý Việt Tiến chúng ta sẽ tìm ra những bí quyết giúp chàng mặc đẹp hơn với chiếc quần tây nam nhé.
Thời trang nam vô cùng phong phú và đa dạng, chính vì thế để lựa chọn chiếc quần tây có thể kết hợp được với tất cả những trang phục khác trong tủ quần áo của bạn mà vân thời trang thật sự rất khó.
Hôm nay bạn hãy cùng Đại Lý Việt Tiến chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số lưu ý để tạo nên sự hoàn hảo hơn nhé.

1.Cạp quần tây nam: Một chiếc cạp quần đẹp sẽ tạo nên một tổng thể đẹp sự tinh tế mang đến cho người mặc, cạp quần đẹp là cạp phải vừa tầm không quá cao hoặc quá thấp, phía sau gối lên xương hông và phía trước võng xuống thấp hơn rốn từ 7cm đến 10cm.
2.Về chiều dài của quần tây nam: Chiều dài hợp lý và đẹp của quần tây nam dành cho mọi chiều cao là chiều dài quần bắt đầu từ xương chậu tới gót chân, chiều dài quần vừa phải không quá ngắn và cũng không quá dài sẽ gây gãy ống quần không đẹp.
3.Con đĩa của quần tây nam: Đây là một chi tiết khá đơn giản nhưng là chi tiết mặt tiền tạo nên sự nổi bậc và tinh tế cho chiếc quần tây nam của bạn. Đĩa quần phải vừa vặn với cạp quần, được gắn vào đúng vị trí không được quá to, hoặc quá rộng, sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc quần.

4.Túi quần: Hiện tại có hai mẫu túi phổ biến mà thợ may hay dùng trong các mẫu quần tây nam là dạng túi xéo và túi xẻ dọc theo thân quần. Mỗi một kiểu túi sẽ tạo nên vẻ đẹp riêng cho chiếc quần của bạn, bạn cần chú ý không nên bỏ vào túi quá nhiều vật dụng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và sự tinh tế của người mặt.
5. Ống quần: Ống quần tây nam lý tưởng thường bằng ½ chiếc giày bạn mang, có tỷ lệ tương ứng với độ rộng của đầu gối và độ rộng của đùi.
Trên đây là những điểm chú ý giúp bạn chọn mua được một chiếc quần tây nam đẹp hợp với dáng của mình nhất.
Chúng tôi là Đại Lý Việt Tiến một trong những quần tây nam thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và đang được rất nhiều khách hàng yêu mến bởi chất lượng quần cũng như giá hợp lý mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi có thêm nhiều khách hàng mới để chúng tôi lại tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình để được phục vụ khách hàng tốt nhất, mang đến cho bạn những giá trị thực mà bạn cần.

Người đăng: thietkethoitrang

Chọn khu vực