Ông bố của năm biến con gái thành công chúa Disney


Bà tiên đỡ đầu của các công chúa trong truyện cổ tích nay đã bước ra khỏi trong truyện đó chính là ông Nephi Garcia là nhà thiết kế trang phục 32 tuổi đã tạo ra chiếc đầm công chúa bé gái thần kì
Nephi Garcia chia sẻ rằng sau khi gia đình lên kế hoạch đi chơi Disneyland năm 2015, cô con gái 6 tuổi của anh nảy ra ý định mặc một bộ trang phục cosplay để hợp với bối cảnh ở công viên. Vậy nên anh đã may cho con một bộ váy của Mẹ tiên đỡ đầu. Bộ váy dễ thương đến nỗi cả gia đình đã được hỏi thăm trong suốt chuyến đi, Nephi còn nhanh chóng nhận được 10 đơn đặt hàng may váy ngay sau đó. Đây là tác phẩm đầu tiên trong loạt váy công chúa Nephi may cho các con của mình. Trước khi được biết đến là "ông bố chuyên may váy công chúa", Nephi chỉ tập trung vào các sản phẩm thời trang cao cấp dành cho người lớn. "Nhưng khi có đến 3 đứa trẻ, tôi bỗng cảm thấy như ngành công nghiệp thời trang không còn dành cho mình nữa" - Nephi chia sẻ. Giờ đây công việc của anh gắn liền nhiều hơn đến những bộ váy công chúa, trang phục hoàng tử dành cho thiếu nhi.
Các cô con gái của Nephi hẳn sẽ khiến mọi cô bé phải ghen tị khi được diễn những bộ váy công chúa như bước ra từ phim Disney.
Điều đặc biệt trong trang phục mà Nephi may cho con là không chỉ lộng lẫy, những bộ váy còn có thể biến hình kỳ ảo.
Bằng kỹ thuật may khéo léo, Nephi đã tạo ra bộ váy 2 trong 1, cho phép con gái có thể diễn lại cảnh Lọ Lem được bà tiên biến hình trong chớp mắt.
Sự sáng tạo của ông bố trẻ có thể khiến nhiều người nể phục. Những bộ váy như được sử dụng phép màu, biến cô con gái nhỏ thực sự trở thành một nàng công chúa.
Để khiến 2 chú chim nhỏ như đang bay lên, cắp theo khăn voan, Nephi sử dụng sợi dây trong suốt đính vào váy. Anh trả lời rằng cô con gái Lily thích mặc những bộ váy biến hoá, còn cậu con trai nhỏ thì muốn hoá thân thành các nhân vật phản diện.
Mỗi bộ váy công chúa cho trẻ em tiêu tốn của Nephi từ 4 đến 6 tiếng đồng hồ làm việc liên tục. Có kinh nghiệm 9 năm làm thiết kế thời trang nên công đoạn cắt may không làm khó được ông bố trẻ.
Các bộ trang phục của ông bố 3 con được yêu thích nhờ kỹ thuật may cầu kỳ, chi tiết làm tay tinh xảo, đẹp mắt không thua kém trang phục được dùng trong phim. Nephi ghét phải làm lại một thiết kế giống nhau nên anh luôn cố gắng tạo ra những bộ cánh mới lạ, độc nhất.
Không chỉ may đồ cho các con, Nephi còn làm trang phục cho mình và vợ để cả nhà có thể cosplay nhân vật trong phim. Ước mơ của ông bố là được trở thành người thiết kế y phục cho các vở kịch Broadway hoặc phim người đóng của Disney. "Tuy nhiên hiên giờ mục đích của tôi vẫn là làm các con vui"_Nephi trả lời.
Kỹ thuật cắt may khéo léo và sự sáng tạo vượt trội giúp Nephi tạo ra những bộ váy mà bé gái nào cũng muốn mặc thử một lần.
Ngoài may đồ cho các con, Nephi còn nhận thiết kế váy công chúa cho người lớn. Mỗi bộ váy như thế này cần 12 đến 48 tiếng làm việc mới có thể hoàn thành.
xem thêm các bộ đầm công chúa cho các bé ở đây nhé :https://becungshop.vn/vay-cong-chua-cho-be-gai-5-tuoi-tag392984.html

Người đăng: binbin1007

Chọn khu vực