Cầu nâng ô tô 1 trụ bàn nổi - Định Châu sản xuất


Công dụng của cầu nâng ô tô 1 trụ Giúp quá trình dọn, rửa, vệ sinh 1 chiếc xe ô tô sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn nhờ vào quá trình nâng hạ của cầu nâng. Bàn nâng có thể xoay 360 độ, hoạt động bằng khí nén, sức nâng 4 tấn. Sử dụng cho các tiệm rửa xe, gara ô tô. Có thể điều chỉnh chiều cao nâng như ý muốn Phù hợp với nhiều loại xe du lịch, xe tải nhỏ Xi lanh nâng: được mạ crôm nên chịu được nước, hóa chất Bàn nâng được sơn loại sơn nhập khẩu khó phai, không gây trơn trượt. ​
Cấu tạo của cầu nâng 1 trụ
Cầu nâng 1 trụcó cấu tạo chia làm 3 phân chính: Thành phần đầu tiên trong 3 thành phần được gọi là xi lanh hoặc có thể được gọi với tên là ty nâng sử dụng cầu nâng, phần tiếp theo là phần bàn nâng để cho xe ô tô đi lên, phần cuối cùng chính là bình nhớt của cầu.
Xi lanh của cầu nâng được mạ cờ rôm nên có khả năng chịu được nước, hóa chất cùng sự khác nghiệt của thời tiết tại Việt Nam với khí hậu nóng ẩm gió mùa. Bàn nâng cũng được sơn bảo vệ bởi các loại sơn nhập khẩu chất lượng tốt vừa chống chọi được với thời tiết và hóa chất lại vừa có khả năng chống trơn trượt tốt cùng cấu tạo mấp mô của kim loại sử dụng bàn nâng giúp bàn nâng giữ và định vi xe tốt trong quá trình sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của Cầu nâng 1 trụ
Hoạt động của cầu nâng ô tô 1 trụ
Trong 3 thành phần này thì xi lanh hay còn gọi là ty nâng là phần quan trọng nhất, là linh hồn của chiếc cầu nâng ô tô 1 trụ có tác dụng chính trong việc đẩy bàn nâng lên cao. Hoạt động của nó giống như tên gọi, ta cứ tưởng tượng như chiếc xi lanh thông thường sử dụng trong y tế để bơm thuốc, chất lỏng vào người bệnh thì xi lanh của cầu nâng ô tô cũng tương tự vậy. Sử dụng áp lực khí để đẩy nhớt và xi lanh để nâng bàn để xe lên độ cao mong muốn phù hợp.
Qua hoạt động của cầu nâng một trụ ta có thể dễ dàng thấy rằng xi lanh chính là phần hoạt động nhiều nhất và chịu nhiều ma sát giữa thành xi lanh và nhớt, chính vì thế nó cần được được bảo quản một cách phù hợp và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo độ bền cho thành phần quan trọng này.
Cầu nâng Ô tô hiện nay đang là 1 trong những thiết bị rất được quan tâm rất nhiều về giá cả và chất lượng, những người muốn mở garage riêng để làm hay những bạn trẻ muốn mở trung tâm chuyên rửa và chăm sóc xe ô tô .
Cầu nâng ô tô là thiết bị quan trọng nhất trong một xưởng sửa chữa ô tô, cả về mặt công năng và hình ảnh. Nó là thiết bị bắt buộc phải có trong các quy trình sửa chữa và duy tu xe. Và là dòng thiết bị được sử dụng hàng ngày trong các trung tâm Garage, các trung tâm rửa và chăm sóc xe Ôtô.....

Người đăng: thietbiruaxe

Chọn khu vực