Cầu Nâng rửa xe ô tô 1 trụ bàn âm Định Châu sản xuất


Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ bàn âm là lựa chọn tối ưu cho những cửa tiệm có mặt bằng không được rộng rãi cần tối ưu tối đa diện tích lại vừa vẫn đảm bảo các tính năng vô cùng ưu việt. Công dụng của Cầu Nâng rửa xe ô tô 1 trụ
- Giúp quá trình dọn, rửa, vệ sinh 1 hiếc xe ô tô sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn nhờ vào quá trình nâng hạ của Cầu nâng. Và sử dụng cho những cửa tiệm có mặt bằng nhỏ vì cầu âm thiết kế gọn và ngắn hơn cầu nổi. - Bàn nâng có thể xoay 360 độ, hoạt động bằng khí nén, sức nâng 4 tấn. - Sử dụng cho các tiệm rửa xe, gara ô tô. - Có thể điều chỉnh chiều cao nâng như ý muốn - Phù hợp với nhiều loại xe du lịch, xe tải nhỏ - Xi lanh nâng: được mạ crôm nên chịu được nước, hóa chất - Bàn nâng được sơn loại sơn nhập khẩu khó phai, không gây trơn trượt.​

Cấu tạo của cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ bàn âm - Khác với bàn nổi, bàn âm cần thiết kế thêm một khoảng dưới mặt sàn tương ứng để đặt cầu nâng rửa xe vừa để phần bàn nâng được âm xuống đất sao cho mặt của cầu nâng chỉ vừa bằng mặt sản sau khi đóng vào giúp tiết kiệm không gian vừa có thể để được các vật dụng khác khi không sử dụng hoặc sử dụng vào mục đích khác mà không hề gây vướng víu hay trở ngại gì đến bất cứ hoạt động thông thường nào khác khi cần thiết.
- Về cấu tạo vật lý cơ bản thì cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ bàn âm cũng gồm 3 phần chính: ty nâng hay có thể gọi là xi lanh, bàn nâng xe và bình nhớt.
- Xi lanh được mạ cờ rôm nên có khả năng chịu được hóa chất cũng như có độ bền tốt trong môi trường khí hậu nóng ẩm gió mùa tại Việt Nam.
- Bàn nâng được cấu tạo từ thép được làm nhám mặt trên đồng thời được sơn bằng loại sơn nhập khẩu chất lượng tốt vừa chống han gỉ lại vừa chịu được hóa chất nhẹ đồng thời chống trơn trượt tối đa giúp định vị và giữ xe cố định tốt.

Người đăng: thietbiruaxe

Chọn khu vực