Giới thiệu ứng dụng FPT Play Box


FPT Play là một trong những ứng dụng đỉnh nhất trong lĩnh vực truyền hình, giải trí hiện nay. Chỉ trong một thời gian ngắn, FPT Play đã đạt được con số người dùng khủng cũng như đạt được sự hậu ái vô cùng đến từ người dùng. Không có một lời giới thiệu ứng dụng FPT Play nào có thể thể hiện được thành công của ứng dụng này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết tới FPT Play thì chắc chắn ngay giờ phút này bài viết của chúng tôi sẽ cực kỳ có ích.
Giới thiệu ứng dụng FPT Play chi tiết
Để người dùng chưa biết đến ứng dụng FPT Play cho TV Box cũng như cho các thiết bị Smartphone, chúng tôi sẽ đưa các bạn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác về tổng thể ứng dụng tuyệt vời này.
Giới thiệu ứng dụng FPT Play – Giao diện hài hòa, đơn giản dễ nhìn
Có thể nói, trong số những tiêu chí đánh giá chất lượng của một ứng dụng cũng như trong số những lời giới thiệu ứng dụng FPT Play chất lượng nhất, chúng ta không thể bỏ qua lớp áo được thiết kế tỉ mỉ – Giao diện.
Giao diện của ứng dụng FPT Play cho TV Box được thiết kế khá đơn giản. Thoạt nhìn, chúng ta có thể phân biệt rõ ràng từng danh mục, từng bộ phim, chương trình khác nhau. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản mà không có sự nổi bật, tinh tế thì chưa đủ. FPT Play đã được trang bị một lớp áo rất bắt mắt.
Giao diện của ứng dụng FPT Play đẹp và nổi bật, tuy nhiên vẫn vô cùng đơn giản và dễ sử dụng
Sự kết hợp màu sắc giữa nền đen điểm sắc cam, chữ trắng, giao diện của ứng dụng FPT Play quả thực rất đẹp, hài hòa. Người dùng cảm nhận được sự đơn giản khi lựa chọn nền đen nhưng vẫn cảm thấy rất đặc biệt khi giao diện ứng dụng điểm nét màu da cam. Sự bố trí giữa các danh mục, các thanh công cụ cùng với sắp xếp của các bộ phim, chương trình đều rõ ràng, ngăn nắp, chúng ta chỉ cần nhìn 3-5s là có thể biết cách sử dụng ngay.
Nếu các bạn chưa download ứng dụng này thì đơn giản thôi, hãy truy cập vào CH Play của điện thoại Android, App Store của điện thoại Iphone và tìm kiếm “FPT Play” rồi download về điện thoại để trải nghiệm ngay.
https://fptbox.com.vn/gioi-thieu-ung-dung-fpt-play-tren-smart-tv.html
Giới thiệu ứng dụng FPT Play – Đầy đủ các danh mục theo nhu cầu của người dùng
FPT Play cung cấp cực kỳ nhiều chương trình giải trí cho người dùng. Do đó, nếu không biết cách phân bố, người dùng sẽ luôn cảm thấy rối ren khi nhìn vào ứng dụng. Tuy nhiên, dù cung cấp ngày càng nhiều chương trình giải trí cho người dùng, hệ thống ứng dụng của FPT Play vẫn cực kỳ dễ nhìn, dễ tìm kiếm.
FPT Play for Android Box cung cấp đủ các danh mục, phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng
Hiện tại, FPT Play cung cấp cho người dùng những danh mục cơ bản sau:
Mục tìm kiếm: Giúp bạn thỏa sức trải nghiệm các chương trình tìm kiếm theo nhu cầu.
Mục yêu thích: Mục này chứa những chương trình bạn đánh dấu yêu thích. Bạn sẽ dễ dàng tìm lại chương trình bạn muốn hơn.
Chuyên mục lịch sử tìm kiếm: Tất cả những gì bạn đã tìm kiếm sẽ có tại đây.
Chương trình truyền hình: Bạn muốn tìm chương trình nào cũng có.
Mục thể thao: Nổi lửa lên với các chương trình thể thao gay cấn.
Mục phim ảnh: Đa dạng các bộ phim nhiều tập, phim lẻ, phim điện ảnh đến từ các quốc gia khác nhau.
Chương trình TV Show: Muốn show gì có show đó.
Chuyên mục hoạt hình Anime: Dành cho những bạn có đam mê với hoạt hình Nhật Bản
Mục tổng hợp: Tổng hợp các mục trong cuộc sống.
Nói tóm lại, chúng tôi không thể giới thiệu ứng dụng FPT Play một cách dễ dàng. Để có thể tìm hiểu được toàn bộ chi tiết ứng dụng FPT Play trên Smart TV, các bạn hãy download trực tiếp và tự mình trải nghiệm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 333 8408 nhé!

Người đăng: ctvseo

Chọn khu vực