Máy quay video Extech BR200 (Máy nội soi công nghiệp)


Máy quay video Extech BR200 Máy quay video Extech BR200 là một camera kiểm tra không dây có khả năng chụp ảnh JPEG hoặc video AVI. Hình ảnh hoặc video sau đó có thể được phát lại trên màn hình LCD màu 3,5 "có thể tháo rời hoặc trên bất kỳ màn hình nào có giắc cắm đầu vào video. Video và hình ảnh, bao gồm tem ngày / giờ, cũng có thể được chuyển sang PC của bạn qua thẻ nhớ microSD (có kèm theo thẻ nhớ microSD Bộ chuyển đổi SD) hoặc cáp USB (bao gồm).
Máy đo góc video Extech BR200 và BR250 có camera được tích hợp trong phần mở rộng cổ ngỗng linh hoạt 39 "(1 mét) sẽ duy trì bất kỳ hình dạng phù hợp nào. BR200 có đầu camera đường kính 17mm phù hợp với hầu hết các ứng dụng trong khi BR250 bao gồm camera 9mm mỏng Cả hai model đều có đèn LED sáng với bộ điều chỉnh độ sáng được tích hợp vào đầu camera để chiếu sáng đối tượng đã xem.
Máy ảnh borescope / không dây video Extech BR200 & BR250 có tính năng NTSC hoặc PAL với các menu bằng 10 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan và tiếng Nga. Camera mini chống nước (IP67) cho phép xem độ phân giải cao. Borescope video Extech BR200 & BR250 cũng có trường nhìn cận cảnh không bị lóa để giúp xem chi tiết.

Các ứng dụng cho Camera kiểm tra không dây Borescope Video Extech BR200 Kiểm tra nhà: Kiểm tra bên trong các bức tường xem có nấm mốc, côn trùng phá hoại, dây điện hoặc vị trí đường ống. HVAC: Kiểm tra bên trong ống dẫn, phía sau động cơ và máy nén Ô tô: Xem bên trong hoặc xung quanh động cơ và truyền Chính phủ: Kiểm tra an toàn và an ninh Công nghiệp: Kiểm tra tính toàn vẹn của mối hàn, thiết bị gia công, bánh răng và máy đúc Không gian vũ trụ: Kiểm tra máy bay về ô nhiễm, mảnh vỡ, vết nứt hoặc thiệt hại khác

Chọn khu vực