Cùng Elsa tìm hiểu tư thế ngủ giúp giảm đau bụng cho chị em


Cùng Elsa tìm hiểu tư thế ngủ giúp giảm đau bụng cho chị em
Chăm sóc khách hàng: 1900 96 96 72 - 028 22 534 135

2 tư thế ngủ giúp giảm đau bụng kinh hiệu quả

1. Tư thế nằm nghiêng và co người
Tư thế nằm nghiêng này được xem là một tư thế ngủ giúp giảm đau bụng kinh vô cùng hiệu quả. Nguyên nhân xuất phát từ việc tư thế này sẽ giúp loại bỏ sức ép và làm giãn các bó cơ vùng bụng, từ đó cơ bụng của bạn sẽ được thả lỏng và giảm đau một cách hiệu quả.

2. Tư thế ngủ giúp giảm đau bụng kinh tốt nhất là tư thế nằm nghiêng và co người

Lời khuyên dành cho các chị em đó là nên nằm nghiêng về bên phải và co người. Bởi theo các chuyên gia thì tư thế này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng đau quặn thắt bụng và giữ ấm vùng bụng, giảm tác động lên nội tạng, giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ sâu và không gặp ác mộng.

Các chị em cũng có thể kết hợp một số mẹo giảm đau bụng kinh khác như chườm nóng, uống trà gừng, tắm nước ấm…trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tư thế nằm ngửa và kê gối
Tư thế nằm ngửa cũng là một trong những tư thế ngủ giúp giảm đau bụng kinh rất tốt, nó đem lại sự thoải mái và dễ chịu khi ngủ trong những “ngày đèn đỏ”, bởi tư thế này sẽ giúp lưng bạn luôn duỗi thẳng, từ đó giảm đau bụng dưới và giảm đau lưng.

Khi nằm ở tư thế này, bạn có thể kết hợp thêm một chiếc gối cao kê ở dưới đầu gối giúp giảm bớt áp lực lên cột sống, từ đó hạn chế các cơn đau nhức. Đồng thời, chị em có thể kết hợp chườm túi nước ấm lên bụng để cảm thấy dễ chịu hơn.

——————————————————————————————————————

THAM KHẢO THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC TẠI WEBSITE

www.martinvn.com-www.elsa.com.vn-www.babyelsa.com

CÔNG TY TNHH MARTIN VIỆT NAM

Địa chỉ: 364/15 Tô ký- P. Tân Chánh Hiệp- Q. 12- TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: 1900 96 96 72 - 028 22 534 135

Email: [email protected]

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Người đăng: nguyenthikimtrinh

Chọn khu vực