Đèn Đỏ đột ngột ghé thăm, BVS không có sẵn Elsa.


"Đèn đỏ" đột ngột ghé thăm, băng vệ sinh không có sẵn, chị em phải làm sao? - BVS Elsa. Chăm sóc khách hàng: 1900 96 96 72 - 028 22 534 135Chắc chắn chị em nào cũng từng một lần rơi vào tình huống trớ trêu này. (Ảnh: Internet)

Tôi cũng đã rơi vào tình huống này "1 triệu lần rồi" và quyết tâm tìm phương pháp để cứu bản thân. Và rồi tôi tìm được cách như thế này, bạn thử xem đi rồi sẽ thấy nó "thần thánh" như thế nào.
Nếu đang trong nhà vệ sinh, phát hiện "chị nguyệt gõ cửa" mà chẳng có cô gái nào xung quanh để sử dụng quyền trợ giúp, hãy với tay và ôm ngay cuộn giấy vệ sinh vào lòng, nó sẽ là cứu tinh của bạn đấy. Bằng cách nào? Để giấy vào vị trí bạn hay đặt băng vệ sinh và quấn nhiều vòng theo chiều ngang, quấn qua quấn lại, quấn tới quấn lui, nhưng nhớ phải cố định bằng những nút thắt dưới quần lót, để tránh giấy bị xộc xệch nhé. Lặp lại nhiều lần như vậy, bạn đã có miếng băng vệ sinh tạm thời, đủ để bạn "câu giờ" dắt xe ra và chạy đến cửa hàng gần nhất để mua ngay " BVS ELSA" nhé. Cách này tuy hơi tốn giấy, hao tổn tài nguyên nhưng đừng lo, không ai trách bạn đâu.

Những lúc như thế này mới thấy giấy vệ sinh thiệt là "thần thánh". (Ảnh: Internet)

Nếu vẫn chưa yên tâm với những tờ giấy vệ sinh mỏng manh này, bạn có thể dùng cách khác. Kiểm tra những vật dụng dùng một lần nhưng có khả năng thấm hút xung quanh bạn như bông cotton, gạc y tế... đó sẽ là lõi "băng vệ sinh tạm thời" cho bạn đấy. Nếu không, chiếc khăn tay hay đôi vớ sạch cũng là một ý tưởng không tồi. Có lõi rồi, làm gì tiếp theo? Lại phải nhờ đến "cô bạn giấy vệ sinh" chứ sao, quấn giấy quanh lõi, tạo thành hình dạng như miếng băng vệ sinh thật sự nhé. Sau đó, nhẹ nhàng đặt chúng vào quần lót ở vị trí bạn hay đặt băng vệ sinh, tiếp tục dùng giấy vệ sinh quấn như cách đầu tiên, và nhớ cố định bằng nút thắt dưới đáy quần lót nhé. Giờ thì vô tư chạy bay đi mua băng vệ sinh ngay và luôn đi chị em ơi!
Cả hai cách trên đều giúp bạn "chữa cháy" kịp thời cho những lúc "chị nguyệt không mời mà tới". Nhưng mà cả hai cách này đều có vẻ khá hao giấy vệ sinh nhỉ. Thế nên các chị em ơi, hãy nhớ luôn thủ sẵn "bánh mì" trong giỏ xách để bảo vệ tài nguyên thiên nhiên nghen.

—————————————————————————————————————————————————————————-
THAM KHẢO THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC TẠI WEBSITE
www.martinvn.com-www.elsa.com.vn-www.babyelsa.com
CÔNG TY TNHH MARTIN VIỆT NAM
Địa chỉ: 364/15 Tô ký- P. Tân Chánh Hiệp- Q. 12- TP.HCM
Chăm sóc khách hàng: 1900 96 96 72 - 028 22 534 135
Email: [email protected]
rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Người đăng: nguyenthikimtrinh

Chọn khu vực