Dược thảo toàn chân điều trị rối loạn tiểu tiện hiệu quả


TOÀN CHÂN CHAI SỐ 13 DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN ĐẶC TRỊ RỐI LOẠN TIỂU ĐÊM
Nhiều người vẫn quan niệm rằng rối loạn tiểu tiện chỉ là biểu hiện không đáng lo ngại mà không biết đó có thể là triệu chứng của nhiều bệnh nặng như sỏi bàng quang, hẹp niệu đạo, bướu tiền liệt tuyến, ung thư tiền liệt tuyến... Bên cạnh đó chứng rối loạn tiểu tiện còn làm người bệnh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống của họ. Do đó, đây là bệnh lý cần điều trị sớm để không có những biến chứng xảy ra.
Cùng dược thảo thảo toàn chân tìm hiểu nguyên nhân của bệnh rối loạn tiểu đêm
Có rất nhiều nguyên nhân làm cho rối loạn tiểu tiện, đặc biệt là tiểu liên tục ở người cao tuổi. Hệ thống đường tiểu (hệ tiết niệu) bao gồm thận, bàng quang, niệu quản và lỗ đái.
Bàng quang có nhiệm vụ chứa đựng nước tiểu. Khi bàng quang đầy, mọi người sẽ có cảm giác muốn đi tiểu. Khi đi tiểu, bàng quang co bóp tống hết nước tiểu ra ngoài. Người bình thường đi tiểu từ 4 – 6 lần mỗi ngày.
Tình trạng bàng quang kích thích là khi cơ của bàng quang co bóp bất thường gây hiện tượng đi tiểu nhiều lần hoặc tiểu gấp (đôi khi có thể gây són tiểu). Bệnh này có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ và thường gặp ở phụ nữ có tuổi. Hiện nay ước tính gần 15% dân số thế giới bị tình trạng bàng quang kích thích. Ở phụ nữ bị bàng quang kích thích, khoảng 9 – 10% có kèm theo tình trạng tiểu són khi mắc tiểu.
Triệu chứng của bệnh
Triệu chứng chủ yếu của tình trạng bàng quang kích thích gồm:
Tiểu gấp (mắc tiểu phải đi ngay lập tức, không thể nín và nhịn được; nếu đi không kịp sẽ tiểu ra quần) Tiểu són ngay khi vừa mắc tiểu, không kềm chế được. Mức độ són tiểu có thể nhiều hoặc ít Tiểu nhiều lần (thường trên 8 lần / 24 giờ) Tiểu đêm (ít nhất phải thức dậy đi tiểu trên 2 lần trong đêm) Nguyên nhân:
Bàng quang kích thích gây ra do sự co bóp bất thường của bàng quang trong giai đoạn nước tiểu đổ đầy bàng quang (bình thường trong giai đoạn này bàng quang hoàn toàn không co bóp). Nguyên nhân chủ yếu là do hoạt động bất thường của hệ thống thần kinh chi phối bàng quang.
Dược Thảo Toàn Chân Chai số 13 là giải pháp mới dành cho bạn
Dược thảo toàn chân chai số 13- hỗ trợ điều trị việc rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần, di niệu (không cầm được), tiểu không hết, tiểu yếu (không có lực), tức bàng quang và bí tiểu. Những triệu chứng trên gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
Dược thảo toàn chân chai số 13 Quý vị sẽ ngủ ngon giấc, tiểu mạnh và không lo sợ khi đi xa sau khi dùng chai
Thành phần :
Thành phần chính : Alisma (Trạch tả), Atractylodes (Bạch Truật), Poria Cocos (Phục Linh)
Đối tượng sử dụng:
Những người cao tuổi có hệ tống đường tiết liệu khó bao gồm thận, bàng quang, niệu quản và lỗ đái.
Các bệnh lý tiết niệu khác: phì đại tuyến tiền liệt, xơ hẹp cổ bàng quang, các nguyên nhân gây ra chứng bàng quang tăng hoạt.
Các bệnh lý khác: suy tim, do sử dụng thuốc lợi tiểu, chứng ngừng thở khi ngủ…
Công dụng :
- Điều trị tiểu đêm
- Điều trị tiểu nhiều lần
- Điều trị tiểu són, khó cầm tiểu.
- Điều trị bí tiểu, tức bàng quang.
- Điều trị tiểu rát, buốt.
Cách dùng:
Dùng 3 viên mỗi lần, 3 lần mỗi ngày, mỗi lần cách nhau ít nhất 2 giờ

Hoặc dùng theo chỉ định của Bác Sĩ
Đối với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, hỏi ý kiến ​​Bác sĩ trước khi dùng
*** Để đạt hiệu quả cao nhất, nên uống cách các thuốc điều trị khác 2giờ uống. Nên sử dụng liên tục theo từng đợt 1 – 4 tháng dựa trên tốc độ hồi phục mà chúng ta mới có thể ước lượng được mình sẽ bình phục trong bao nhiêu chai.***
Quy cách đóng gói: Viên nang, 100 viên/1 chai
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng
Sản xuất bởi: HERBAL FX – USA
Sản Phẩm do Đông y sĩ Nguyễn Thanh Toàn với nhiều năm kinh nghiệm đảm trách. Sản xuất tại USA, trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration)
DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN- MANG THẢO DƯỢC ĐẾN MỌI NHÀ
DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN được bào chế tại Hoa Kỳ.
DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN
Địa chỉ: 3005 Silver Creek Rd, #208 San Jose, CA. 95121. USA.
Điện thoại: (408) 528-9297. Fax: (408) 528-8399
Điện thoại miễn phí: 1-888-297-1997.
Website:https://sieuthithuocusa.com
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI VIỆT NAM:
Website: sieuthithuocusa.com
Liên hệ: 0935 794 115 Ms Hiền

Người đăng: hientplock

Chọn khu vực