Thay băng vệ sinh ở trường cần lưu ý những gì -BVS ELSA


Thay băng vệ sinh ở trường cần lưu ý những gì?-BVS ELSA Chăm sóc khách hàng: 1900 96 96 72 - 028 22 534 135

Khi kinh nguyệt xuất hiện lần đầu tiên khi bạn đang ở trường Khi bạn phải ở trường cả ngày Khi bạn phải thay băng vệ sinh vào giữa buổi học
Những lưu ý khi thay băng vệ sinh ở trường 1. Chuẩn bị sẵn băng vệ sinh khi gần đến ngày “đèn đỏ” Nếu đã có kinh nguyệt nhiều lần và bạn nghĩ rằng hôm đó sẽ "đến ngày", bạn cần chuẩn bị sẵn vài miếng BVS trong cặp để không bị bất ngờ. Như vậy, bạn sẽ luôn luôn trong tư thế sẵn sàng và còn có thể giúp đỡ các bạn gái khác.
Ngoài ra, bạn cần lưu ý cất BVS ở những vị trí khó phát hiện như ngăn kéo nhỏ bên trong cặp hoặc dùng 1 cái túi nhỏ riêng biệt để cất BVS. Nếu có ngăn tủ riêng ở trường, bạn có thể sử dụng. Đây cũng là nơi thích hợp để bạn cất các sản phẩm vệ sinh cả năm thay vì phải đem đến trường mỗi tháng.
2. Vào nhà vệ sinh ngay khi có “dấu hiệu”
Ngay khi nghi ngờ kinh nguyệt xuất hiện, bạn hãy kín đáo xin phép giáo viên đi vệ sinh để có không gian riêng tư để xử lý tình huống và tìm vật dụng cần thiết.
Nếu đột nhiên có kinh nguyệt mà không có băng vệ sinh, bạn hãy hỏi bạn bè xem họ có băng vệ sinh hay không. Nếu bạn bè không có, bạn hãy thử đến phòng y tế của trường để xin băng vệ sinh, hoặc nhờ họ gọi điện cho mẹ bạn nếu bạn thực sự cần giúp đỡ.
3. Quấn áo khoác ngoài quanh eo nếu cần Nếu bạn nghi ngờ chất dịch có thể thấm qua lớp quần áo bên ngoài, hãy quấn 1 chiếc áo khoác quanh eo. Như vậy bạn có thể che được những vết bẩn cho đến khi có cơ hội để thay.
Tốt nhất nên chuẩn bị một chiếc quần lót và quần mặc ngoài khi gần đến ngày ấy. Việc chuẩn bị những trang phục này trong trường hợp khẩn cấp sẽ giúp bạn khỏi phải lo lắng về việc rò rỉ nữa.
4. Vứt băng vệ sinh đúng cách Ở những lần đầu gặp “đèn đỏ” bạn có thể sẽ cảm thấy lúng túng trong việc vệ sinh. Khi đang ở trường, bạn cần đảm bảo vứt băng vệ sinh cho đúng cách. Không vứt vào bồn cầu. Ngay cả khi vứt vào thùng rác, bạn cũng nên gói trong bao của nó hoặc trong giấy vệ sinh để không dây vào thành của thùng rác.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THAM KHẢO THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC TẠI WEBSITE

www.martinvn.com - www.elsa.com.vn - www.babyelsa.com
CÔNG TY TNHH MARTIN VIỆT NAM

Địa chỉ: 364/15 Tô ký- P. Tân Chánh Hiệp- Q. 12- TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: 1900 96 96 72 - 028 22 534 135

Email: [email protected]

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Người đăng: nguyenthikimtrinh

Chọn khu vực