Thức uống nên dùng trong ngày đèn đỏ - BVS Elsa


Thức uống nên dùng trong ngày “đèn đỏ”- BVS Elsa Chăm sóc khách hàng: 1900 96 96 72 - 028 22 534 135


1. Nước dừa
Nước dừa vừa giải khát, vừa tốt cho sức khỏe lại còn tốt cho bạn gái trong “ngày đèn đỏ”. Nước dừa giúp máu lưu thông tốt hơn, cải thiện tình trạng trễ kinh, giảm đau bụng kinh rất hiệu quả.
2. Trà gừng
Bạn nên chuẩn bị trong gừng trong ngăn bếp của mình để pha vào những ngày “đèn đỏ”. Vì sao ư? Vì gừng có chứa tinh chất zingiberol, ginger oil giúp ức chế hình thành rostaglandin là tác nhân gây đau bụng kinh.
3. Đậu nành
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong đậu nành có chứa một chất giúp bạn giảm những cơn khó chịu về tinh thần trong chu kỳ kinh nguyệt, đó là isoflavon. Bên cạnh đó, isoflavon còn có tác dụng làm tăng trôi âm đạo trong những “ngày đèn đỏ” này.
4. Sữa Sữa hay sữa chua rất tốt cho bạn trong những ngày này vì chúng bổ sung một lượng canxi và vitamin D đáng kể cho cơ thể chúng ta. Tuy nhiên, đối với sữa chua bạn nên tránh dùng quá lạnh vì nó có thể khiến bạn không hấp thụ được nhiều dưỡng chất quan trọng đấy.
Kết hợp với việc ăn thì việc uống gì cũng rất quan trọng, vì thế với 10 loại thức uống trên, bạn nên lưu ý tiêu thụ chúng một cách thông minh bạn nhé.

——————————————————————————————————————
THAM KHẢO THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC TẠI WEBSITE
www.martinvn.com-http://elsa.com.vn/-http://babyelsa.com/
CÔNG TY TNHH MARTIN VIỆT NAM
Địa chỉ: 364/15 Tô ký- P. Tân Chánh Hiệp- Q. 12- TP.HCM
Chăm sóc khách hàng: 1900 96 96 72 - 028 22 534 135
Email: [email protected]
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Người đăng: nguyenthikimtrinh

Chọn khu vực