Panel bông thủy tinh, panel glass wool chống cháy


Panel Bông thủy tinh (Panel glass wool) là loại panel 3 lớp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay do giá cả hợp lý, khả năng cách nhiệt tốt, khả năng chống cháy lan tỏa cao và cấu trúc vững chắc phù hợp cho xây dựng. Có một dòng sản phẩm có tinh năng tương tự đó là Panel rockwool cũng có khả năng làm chậm cháy.

Panel bông thủy tinh

 Tấm lợp Panel bông thủy tinh của công ty An Tâm

1. Giới thiệu về sản phẩm Panel Glass wool.
Panel glass wool An Tâm là vật liệu dùng trong xây dựng cách âm, cách nhiệt. Hình thành dựa trên sự kết hợp giữa đặc tính của bông sợi thủy tinh vào trong kết cấu tấm panel, từ đó tạo ra sản phẩm panel bông sợi thủy tinh vừa có tính cách âm, cách nhiệt và tính kháng cháy cao. Ngoài ra do cấu tạo dạng sợi len đá nên sản phẩm cũng có độ đàn hồi cao.
Panel bông thủy tinh
Panel bông thủy tinh của công ty An Tâm
2. Ưu điểm của sản phẩm.

Panel glass wool có Tính kháng cháy: thường được dùng trong cách thiết bị có sự tỏa nhiệt cao nhằm giảm sự thoát nhiệt ra môi trường xung quanh; nhờ sản phẩm này có tính kháng cháy rất cao. Theo một vài thí nghiệm cho thấy khả năng chống cháy lan tỏa của vật liệu panel bông thủy tinh thời gian lên tới 4h đồng hồ. Đây là một biện pháp kéo dài thời gian nhằm hỗ trợ cho công tác phòng cháy chữa cháy tốt nhất.

Panel glass wool chống cháy

- Tính cách âm: Bên cạnh đó với cấu trúc dạng sợi, sản phẩm được xem là vật liệu làm giảm phần lớn âm thanh và sự rung động từ âm thanh của máy móc thoát ra bên ngoài.

- Tính cách nhiệt: Sản phẩm có các sợi thuỷ tinh có khả năng giữ nhiệt, giúp tiết kiệm chi phí máy lạnh, điều hoà nhiệt độ.
- Vách ngăn bằng Panel Bông thủy tinh có bề mặt là lớp tôn kín ngăn chặn sự phá hoại của chuột bọ, côn trùng… Bên cạnh đó nhờ trọng lượng nhẹ nên có thể thay thế hoàn toàn được các loại vách ngăn khác mà không cần phải gia cố kết cấu; thi công lắp ghép nhanh gọn, cho màu sắc tươi sáng và lâu bền hơn.
panel bông thủy tinh 3
 Pannel bông thủy tinh của Công ty An Tâm có nhiều công dụng vượt trội
Panel glass wool An Tâm với cấu tạo bên trong là lớp bông thủy tinh chống cháy, khẳ năng cách nhiệt cao, do vậy trong các công trình nhà xưởng thì sản phẩm không thể thiếu. Và đặc biệt là trong ngày xây dựng hiện đại ngày nay với những yêu cầu kỹ thuật khắc khe. Sản phẩm có thể phù hợp trong ứng dụng để làm trần thả cách nhiệt, làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn nhà xưởng, vách bao che xung quanh, trần thả panel cách nhiệt...
ứng dụng panel bông thủy tinh
Người đăng: Nguyễn Thị Trúc Ngân

Chọn khu vực