Zencelo là dòng sản phẩm công tắc đầu tiên trên thế giới áp dụng cơ chế bật tắt thông minh


Công ty TNHH FULLSHINE là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng của tập đoàn Schneider Electric . Chuyên phân phối các sản phẩm, dịch vụ, dự án trong hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóavới các sản phẩm:

 Zencelo – Dòng sản phẩm công tắc ổ cắm mới nhất của Schneider Electric

thuộc phân khúc cao cấp với thiết kế phẳng hoàn toàn cùng tính năng vô cùng tiên tiến thân thiện với người sử dụng.

Zencelo được sản xuất từ chất liệu Polycacbonate cao cấp được tăng cường khả năng chống va đập, ăn mòn và chịu nhiệt có tính thẩm mỹ cao, điểm nhấn về thiết kế của dòng sản phẩm Zencelo là đèn báo LED trên phím nhấn công tắc giúp người dùng dễ dàng định vị công tắc trong bóng tối cũng như tăng thêm vẻ sang trọng trong không gian nội thất.

Zencelo là dòng sản phẩm công tắc đầu tiên trên thế giới áp dụng cơ chế bật tắt thông minh được Schneider gọi tắt là Impress Technology, công nghệ này cho phép người dùng thao tác bật, tắt công tắc tại cùng một vị trí thân thiện hơn với người sử dụng

Công tắc ba 1 chiều Zencelo

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại Châu Âu đạt tiêu chuẩn IEC60669-1. Công tắc có cấu trúc toàn phẳng là sự lựa chọn độc đáo cho các không gian nội thất. Công tắc ba 1 chiều A8401S_SZ_G19 +8431S_1_BZ_G19  có thiết kế phẳng, màu đồng tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn. 

Với cơ chế tắt và mở trên cùng một vị trí sẽ giúp cho thao tác dễ dàng và nhanh chóng, chức năng nổi bật với hệ thống tòa nhà thông minh. 

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về chính sách dành cho các sản phẩm mà chúng tôi phân phối, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH FULLSHINE
Địa chỉ: 55 NGO 295 Phố Bạch Mai – Hai Bà Trưng -Hà Nôi

Email:​fullshinekd3.ctf@fullshine.com.vn

Tex : 0965925134-090.686.1079

Công Ty TNHH Fullshine
Đia chỉ : 55/295 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Wed : http://fullshine.com.vn/

Email : fullshineltd@gmail.com
Điện Thoại: 0243.6228757 - Fax: 0243.6228758 – Hotline 093.369.1102

Người đăng: thùy linh

Chọn khu vực