Tại sao chọn sơn chống thấm dulux weathershield cho ngôi nhà


SƠN CHỐNG THẤM DULUX WEATHERSHIELD LÀ GÌ?

Sơn Chống Thấm Dulux WeatherShield là giải pháp hiệu quả cho bề mặt tường trở nên sáng đẹp, mịn và nhẵn. Bạn sẽ không phải lo lắng khi đối mặt với mùa mưa khi thời tiết trở nên ẩm thấp, dễ dàng xuất hiện các hiện tượng rêu mốc nếu tường không được bảo vệ chắc chắn. Với công nghệ Hydroshield đặc biệt chống thấm  Dulux WeatherShield giúp bề mặt chắc hơn, cho khả năng chống thấm vượt trội bảo vệ vẻ đẹp căn nhà trường tồn với thời gian.

zauvqai.jpg

ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI CỦA SƠN CHỐNG THẤM DULUX WEATHERSHIELD?

+ Tăng cường khả năng chống thấm: Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mùa mưa đến hay ngay cả những cơn mưa bất thường cũng không thể khiến màu sơn nhà bạn bị ố vàng, loang lổ làm mất thẩm mỹ ngôi nhà.

+ Thích hơp với cấu trúc bê tông và xi măng của tường nhà: chống thấm  Dulux WeatherShield có thể phù hợp với mọi cấu trúc của các ngôi nhà, đặc biệt có thể che phủ vượt trội, che lấp hoàn toàn những tì vết có trên tường nhà bạn.

TKw8oVR.jpg

hIoFJ8s.jpg

Tỷ lệ pha sơn chống thấm Dulux Weathershield như thế nào?

 Đối với các khe nứt lớn, đục rộng vết nứt thành hình chữ V, làm sạch bụi và trét lại bằng hỗn hợp 5 cát + 3 xi măng + 0.8 sơn chống thấm Dulux Weathershield trước khi thi công cho toàn bộ bề mặt tường.

Pha sơn chống thấm Dulux Weathershield với xi măng theo tỷ lệ sau:

 

Sơn chống thấm Dulux Weathershield + xi măng + nước =

1kg + 1kg + 0.4 lít

0oxpbbS.gif

 

Lưu ý: Trộn xi măng với nước để được hỗn hợp xi măng sau đó mới trộn hỗn hợp đó với sơn chống thấm.

 

Dùng gậy hoặc mấy trộn chuyên dụng khuấy đều hỗn hợp sơn chống thấm trên sao cho đồng nhất. Có thể sử dụng Sơn chống thấm Dulux Weathershield nguyên chất, khuấy kỹ trước khi thi công.

 

Dụng cụ thi công sơn chống thấm Dulux: chổi quét, rulo, súng phun.

Số lớp chống thấm: 2 - 3 lớp.

 

​​

Công Ty Hợp Thành Phát (htpmart.vn)

82 Cộng Hòa – F.4 – Q.Tân Bình – Tp.HCM

Hotline: 0931.79.89.55 Ms.Lan

Người đăng: Nguyễn Thu Lan

Chọn khu vực