Làng nghề mộc ở Long An - Đồng Tháp đã sử dụng máy khắc gỗ


Điêu khắc gỗ - nghề vô cùng gần gũi, quen thuộc nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Phải có năng khiếu, lòng đam mê cùng sự kiên trì, quyết tâm theo đuổi, người thợ mới có thể “chạm” đến sự thăng hoa trong từng tác phẩm, đưa khối gỗ vô tri trở nên sống động và lan truyền cảm xúc đến người thưởng lãm. Nghề làm mộc ở Long An - Đồng Tháp người nghệ nhân đã vận dụng sự sáng tạo và đôi bàn tay tài hoa mới có thể tạo nên thành công cho từng tác phẩm của mình. Nhưng giờ đây khi có sự xuất hiện của máy khắc gỗ thì người làm nghề không phải vất vả nhưng vẫn tạo ra được những tác phẩm gỗ như ý muốn.

Người dân tại các làng nghề mộc rải khắp các tỉnh thành ở Long An - Đồng Pháp đã biết vận dụng sự tiến bộ của máy móc kỹ thuật trong từng khâu sản xuất. Đặt biệt từ khi có máy đục gỗ vi tính xuất hiện công việc của người dân trong nghề được nhẹ nhàng và giảm tải rất nhiều. Năng suất tăng nên gấp bội một máy máy có thể làm việc bằng mấy người lao động phổ thông. Tiết kiệm tối đa chi phí lao động sản xuất.
Tìm hiểu về những chiếc máy chạm khắc gỗ ở đây thì được biết người dân đã quen thuộc sử dụng máy khắc gỗ của công ty Đông Phương Hà Nội - một trong những đơn vị sản xuất máy uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Người dân cho biết: Chúng tôi đã quen sử dụng máy của đơn vị Đông Phương rồi - chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở đó rất ưng ý " .
Sở dĩ đây chính là thương hiệu sản xuất máy chính hãng. Sản phẩm máy cnc của Đông Phương luôn cam kết bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cung cấp hỗ trợ mẫu mã miến phí không giới hạn.

Bởi vậy máy khắc cnc Đông Phương là sự lựa chọn tuyệt vời của người trong nghề
Nếu bạn cũng đang quan tâm đến thương hiệu này hãy liên hệ với đường dây nóng để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất.
Ms. Yến: 0383.669.966 - Ms. Lê: 0968.68.9988
Địa chỉ nào bán máy chạm khắc gỗ ở Tây Ninh
Địa chỉ bán máy cnc đục gỗ uy tín tại Hậu Giang, Kiên Giang

Người đăng: Dương Thị Ngân

Chọn khu vực