Đánh bóng kính xước xe ô tô tại Vinh - Hồng minh Auto


Đánh bóng kính xước là dịch vụ giúp khắc phục những vết xước cho kính ô tô. Giúp lấy lại vẻ thẩm mỹ cho xe cũng như đảm bảo tầm nhìn cho lái xe được an toàn hơn. Theo dõi bài viết dưới đây của Hồng Minh Auto để hiểu rõ hơn về dịch vụ đánh bóng kính xước tại Vinh nhé

Nguyên nhân và tác hại của tình trạng kính xước Tìm hiểu một số nguyên nhân gây ra tình trạng kính xước :
Kính xe hơi thường bị xước do chổi gạt mưa bị lão hóa và chai cứng, gây cào mòn bề mặt kính Kính xước do rửa xe dùng khăn bẩn có lẫn cát gây xước kính. Kính xước do khi đi sơn xe, thợ sơn tẩy bụi sơn trên kính bằng giấy ráp cũng khiến kính bị xước. Lau chùi, vệ sinh xe ô tô bằng khăn không chuyên dụng lâu ngày cũng có thể khiến kính xe bị xây xước Tác hại khi kính ô tô bị xước Khi lái xe vào buổi tối, đèn pha của xe đi đối diện chiếu vào, ánh sáng xuyên qua chỗ bị xước gây chói, lóa mắt. Điều này làm ảnh hưởng lớn tới tầm nhìn của người lái. Nếu lái xe lâu gây mỏi mắt.
Với những chiếc kính lái đã bị “tổn thương”, khi bạn lái xe dưới trời mưa hay dưới nắng chiều đều cảm thấy rất khó chịu. Trời mưa, nước đọng lại khu vực bị xước, khó trôi, gạt mưa không hiệu quả nên kính bị nhòa. Kính xước khi đi trời nắng, tia nắng chiếu qua các vết xước gây lóa mắt làm ảnh hưởng đến tầm nhìn.
Ngoài ra, kính xước khiến thẩm mỹ của chiếc xe kém đi rất nhiều. Kính lái trông như bị bẩn, mờ dù vừa lau hay rửa xe.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ: đánh bóng kính xước tại Vinh Hệ thống đánh bóng kính xước GlasWeld bao gồm những bộ phận sau :
Sửa chữa các vết xước từ nhẹ đến nghiêm trọng. Phương pháp làm việc, máy đánh bóng độ bền cao, cùng
hỗ trợ GFCI. 50, 5 “ đĩa mài với 5 độ nhám. 25, 3 “ đĩa mài với 5 độ nhám.
Hiệu quả đạt được khi đánh bóng kính xước tại Vinh Cải thiện tầm nhìn
– Buổi tối, ban đêm: Tránh tình trạng lóa mắt.
– Ban ngày, trời nắng: Giảm đáng kể tình trạng chói, lóa mắt, không gây mỏi mắt. Giúp bạn nhìn rõ hơn, lái xe an toàn hơn.
– Trời mưa: nước không bị đọng lại, giúp gạt mưa hoạt động hiệu quả hơn, cải thiện tình trạng nhòe kính Nâng cao thẩm mỹ cho xe : Kính lái trong, sáng bóng như mới. Đem lại cảm giác thoải mái và an toàn khi lái xe với tình trạng kính trong, sạch, bóng như mới.
Xem thêm : Hàn kính ô tô giá rẻ tại Vinh
Như vậy, với những ưu điểm kể trên, Hồng Minh Auto tự tin là cơ sở hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng kính xước tại Vinh. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn
Thông tin liên hệ
199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline :+84 947 606 777
Email :[email protected] / [email protected]

Người đăng: j030394

Chọn khu vực