Sơn đổi màu xe ô tô tại Vinh - Hồng minh Auto


Hiện nay, có rất nhiều khách hàng có nhu cầu sơn đổi màu xe ô tô tại Vinh nhằm tân trang lại chiếc xe đã quá cũ của mình. Đến với Hồng Minh Auto Service không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mà còn được đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, giúp bạn chọn lựa được màu sơn ưng ý, phù hợp nhất.


Xem ngay : Sơn đổi màu xe ô tô tại Vinh - Hồng minh Auto


Một số thủ tục cần lưu ý khi sơn đổi màu xe ô tô
Như chúng ta đã biết màu sơn chính là màu nhận dạng ô tô ngay cả trong giấy đăng ký ô tô và sổ chứng nhận kiểm định liên quan. Vì vậy khi quyết định sơn lại xe, bạn chỉ cần xin mẫu đơn cần đổi màu sơn tại các cơ quan Cảnh sát giao thông địa phương. Sau khi được cơ quan cảnh sát chấp nhận, chủ xe hãy lựa chọn địa chỉ sơn đổi màu xe ô tô tại Vinh uy tín như Hồng Minh Auto Service để sơn màu xe mới.


Cuối cùng, sau khi đã sơn màu mới, bạn hãy quay trở lại phía cảnh sát giao thông để đổi lại giấy chứng nhận, sổ chứng nhận kiểm định có ghi màu sơn mới. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những màu ưa thích cho chiếc xe của mình. Quan trọng trước mỗi lần đổi bạn phải làm đơn sơn xe ô tô tại các cơ quan địa phương.


Sơn đổi màu xe ô tô tại Vinh uy tín, chất lượng cao – Hồng Minh AutoHồng Minh Auto là một trong những cơ sở hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc ô tô nói chung, sơn đổi màu xe ô tô tại Vinh nói riêng. Với uy tín thương hiệu được xây dựng từ nhiều năm qua, chúng tôi cam kết mang lại :


Sơn chất lượng cao : tính thẩm mỹ sau khi sơn và tính bền bỉ, độ bám màu cao Các phòng sơn công nghệ cao được trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình sơn không bị ảnh hưởng bởi tác động của ngoại cảnh. Ngoài ra, Hồng Minh Auto còn sở hữu các phòng sơn hiện đại với hệ thống hút xả tiên tiến Sơn xe có tính an toàn cao : thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người thi công và người sử dụng xe Tiết kiệm thời gian : Áp dụng công nghệ sơn hiện đại, kĩ thuật sơn tiên tiến giúp quá trình sơn xe được rút ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng sơn. Thợ sơn có kinh nghiệm và tay nghề cao : Hoàn thiện quá trình sơn một cách chuyên nghiệp bài bản. Kĩ thuật sơn xe hiện đại bọc dán phân cách cẩn thận từng tone màu trước khi sơn sang màu tiếp theo. Điều này bảo đảm tính thẩm mỹ hoàn hảo cho chiếc xe của bạn

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ sơn đổi màu xe ô tô tại Vinh chất lượng nhất. Khách hàng có nhu cầu đổi mới lại phong cách, tân trang lại chiếc xe của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.


Thông tin liên hệ
199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline :+84 947 606 777
Email :[email protected] / [email protected]

Người đăng: j030394

Chọn khu vực