Tại sao phủ gốm Ceramic Pro được ưa chuộng


Ngay từ khi ra mắt, Ceramic Pro là dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Không chỉ mang đến những lợi ích tuyệt vời nhằm bảo vệ xe hơi được bền bỉ hơn còn mang đến vẻ thẩm mỹ tuyệt vời. Bài viết hôm nay, Hồng Minh Auto sẽ mang đến những lí do cụ thể mà Phủ gốm Ceramic Pro được ưa chuộng
Phủ gốm Ceramic Pro – Công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay Đây là công nghệ mới nhất của Nanoshine LTD với công nghệ phủ gốm 9H tích hợp cấu trúc ma trận ba chiều. Ceramic Pro được cấu tạo trong suốt như nước, khi được phủ nó trở thành một lớp phim rất cứng như thủy tinh bảo vệ vĩnh viễn chất liệu nền của xe ô tô. Với công nghệ ma trận ba chiều, Phủ gốm Ceramic Pro cung cấp lớp phủ gốm với độ cứng 9H, tính chống xước tuyệt đối và bền bỉ, ổn định với thời gian.

Ceramic Pro tạo ra một bức rào cản tuyệt vời nhằm chống lại các liên kết hóa học với chất nền, vì vậy, bề mặt chất nền trở nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi, chống bám nước, bám dầu mỡ và những vết bẩn khác. Các chất liệu được bảo vệ có thể được sử dụng rất lâu mà không phải phủ lại.
Ngoài ra, Ceramic Pro còn có khả năng kháng dung môi, axit, kiềm và các hóa chất. Đây là một lớp phủ tổng hợp và không yêu cầu phải trộn với các chất khác. Ở nhiệt độ phòng, lớp phủ này hoàn toàn khô trong vòng 2 giờ và hoàn toàn không để lại dấu vết sau 7 ngày.
Phủ Ceramic Pro có tác dụng gì? Những ưu điểm sau đây của Ceramic Pro được rất nhiều khách hàng đánh giá cao :
Tạo và giữ độ bóng cho bề mặt được phủ : giúp xe hơi giữ được vẻ sáng bóng cho lớp sơn, nâng đẳng cấp của xe Dễ dàng vệ sinh bề mặt được phủ, hạn chế tình trạng bám dính bụi bẩn, các tạp chất lên bề mặt sơn xe Bề mặt được ngăn tách với môi trường nên hạn chế được tình trạng ăn mòn do a-xít Lớp phủ ceramic rất cứng mang đến cho xe khả năng chống trầy xước sau những va quyệt nhẹ Hiệu ứng lá sen giúp xe không bị thấm nước vào sâu lớp sơn, ngăn ngừa gây oxy hóa, ăn mòn bộ phận kim loại của xe
Xem thêm : Phủ gốm Ceramic Pro nội thất cho xe – Xu hướng nội thất hiện đại
Như vậy, với công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Hồng Minh Auto, Phủ gốm Ceramic Pro từ khi được ra mắt đã được khách hàng ở Vinh nói riêng và các khu vực lân cận khác nói chung đánh giá cao.
Là một cơ sở hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe ô tô, Hồng Minh Auto luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm để ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng.
Thông tin liên hệ
199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline :+84 947 606 777
Email :[email protected]mail.com / [email protected]

Người đăng: j030394

Chọn khu vực