Thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An


Thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An đang là một trong những dịch vụ phát triển mạnh bởi những ưu điểm của nhà thép tiền chế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công kết cấu thép, Cơ khí Hà Thành đã tổng kết được những ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.


NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
Nhà thép tiền chế là công trình được ưa chuộng bởi những “điểm cộng” tuyệt vời sau đây :KHẢ NĂNG CHỊU LỰC CỦA CẤU KIỆN ĐƯỢC TỐI ƯU
Khung thép tiền chế được thiết kế và tính toán rất kỹ càng, cụ thể và theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa làm cho khung nhẹ hơn và từ đó có thể tiết kiệm vật liệu một cách triệt để.


THI CÔNG CÔNG TRÌNH VỚI QUY MÔ LỚN
Một ưu điểm mà khung thép tiền chếcó được là nó có thể được sử dụng với công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng tới 60m. Khi chúng ta sử dụng khung thép tiền chế cho các công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép (có thể giảm tới 35% giá thành)


KHUNG THÉP TIỀN CHẾ CÓ KHẢ NĂNG VƯỢT NHỮNG NHỊP LỚN
Khung thép tiền chế có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Đây là điều mà khung bê tông cốt thép không thể làm được hoặc vô cùng khó khăn khi thi công


THI CÔNG NHANH
Bởi vì được chế tạo các chi tiết kết cấu sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình. Giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng. Từ đó đảm bảo tiến độ thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An theo đúng kế hoạch dự án


TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Thực ra giá thành của khung nhà thép tiền chế rất đắt nhưng chúng ta lại có thể tiết kiệm được chi phí ở các lĩnh vực như : giảm thiểu thời gian thi công, công trình nhanh chóng được đưa vào hoạt động. Giảm thiểu các chi phí thi công xây dựng và quản lý dự án… dẫn đên tiết kiệm rất lớn cho chủ nhà.

Xem thêm : Thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An và tính ứng dụng cao


THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TẠI NGHỆ AN
Là một trong những công ty cơ khí hàng đầu tại Nghệ An, Cơ khí Hà Thành luôn luôn nắm bắt được những nhu cầu thực tế của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn đầu tư vào phát triển trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.


Sở hữu đội ngũ thợ giỏi chuyên môn, kỹ thuật, Công ty cơ khí của chúng tôi được đánh giá rất cao và nhận được sự hợp tác của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.


Như vậy, với những ưu điểm trên, thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An đang được phát triển và hứa hẹn bùng nổ hơn nữa trong tương lai. Để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An, vui lòng liên hệ với Cơ khí Hà Thành để được hỗ trợ giải đáp.

Người đăng: j030394

Chọn khu vực