Bảo dưỡng gầm máy xe ô tô tại Vinh


Hệ thống khung gầm ô tô là một trong những bộ phận quan trọng giúp bảo vệ cho phần thân dưới của chiếc xe hơi. Tuy nhiên đây cũng là một trong những bộ phận liên tục tiếp xúc với nước mưa, bụi bẩn, thậm chí có khi còn bị ngập nước trong thời gian dài. Do trong nước mưa chứa thành phần axit nên rất dễ dẫn đến việc các mối hàn, đường dập kim loại bị ăn mòn, rỉ sét… Bởi vậy, bảo dưỡng gầm máy xe ô tô nhằm phát hiện kịp thời các dấu hiệu bị hỏng hóc ở phần khung gầm là điều vô cùng quan trọng.


Xem ngay : Bảo dưỡng gầm máy xe ô tô tại Vinh


Theo dõi bài viết dưới đây của Hồng Minh Auto Service – cơ sở uy tín bảo dưỡng gầm máy xe ô tô tại Vinh để có thêm những kiến thức, thông tin bổ ích khi sử dụng xe nhé.

Khi nào cần bảo dưỡng hệ thống khung gầm ô tô?
Bạn nên mang xe đến để tiến hành sửa chữa hệ thống khung gầm ô tô ngay khi có những dấu hiệu bất thường sau:


– Khung gầm ô tô có hiện tượng rạn nứt, móp méo.
– Xe bị sóc nghiêm trọng khi đi qua những đoạn đường xấu.
– Lốp xe bị rít mạnh khi phanh.
– Dầu nhớp bị rò rỉ.
– Hệ thống xả khí có những tiếng kêu bất thường.
– Phanh nhẹ và không hiệu quả.
– Động cơ xe bị giảm hẳn công suất, ì lớn.
– Nhiệt độ của nước làm mát động cơ cao hơn mức bình thường…


Đây thường là những dấu hiệu gầm xe ô tô đang bị hỏng hóc nghiêm trọng và cần được tiến hành bảo dưỡng, bảo trì ngay. Nếu chủ xe không chú ý để khung gầm xe rơi vào tình trạng này kéo dài trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận khác của xe. Nếu không bảo dưỡng kịp thời có thể khiến bạn phải tốn nhiều chi phí hơn khi thay thế các phụ tùng, phụ kiện khác…

Cơ sở uy tín bảo dưỡng gầm máy xe ô tô tại Vinh
Hồng Minh Auto là một trong những cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô. Chúng tôi luôn đầu tư mạnh mẽ các thiết bị trang kỹ thuật hiện đại nhằm mang đến chất lượng dịch vụ cao. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của Gara ô tô của Hồng Minh Auto là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và tinh thần làm việc cao.


Từ nhiều năm qua, chính bởi những sự nỗ lực nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, Hồng Minh Auto Service đã là địa điểm bảo dưỡng xe chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao. Khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng gầm máy xe ô tô tại Vinh, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể


Thông tin liên hệ
199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline :+84 947 606 777
Email :[email protected] / [email protected]

Người đăng: j030394

Chọn khu vực