Rửa xe ô tô tại Vinh chuyên nghiệp và uy tín nhất.


Rửa xe là một việc rất cần thiết mà chủ xe nào cũng cần phải chú ý trong quy trình chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi. Rửa xe giúp gột sạch bụi bẩn bám vào xe, tăng vẻ thẩm mỹ cho xe và giữ được độ bền bỉ của xe trong suốt thời gian sử dụng. Vì vậy, bạn nên chọn lựa Gara rửa xe ô tô tại Vinh chuyên nghiệp và uy tín nhất.
Xem thêm : Đánh bóng kính xước xe ô tô tại Vinh - Hồng Minh Auto


Rửa xe ô tô tại Vinh với Hồng Minh Auto có đặc điểm gì?
Một số đặc điểm nổi bật khi bạn rửa xe ô tô tại Vinh với Hồng Minh Auto
Sử dụng 100% hóa chất Koch Chemie. Rửa xe bằng nguồn nước đảm bảo. Dụng cụ vệ sinh nhập khẩu. Đảm bảo đúng 8 bước dọn nội thất và 13 bước ngoại thất. Công nghệ hiện đại giúp xe khô nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi Với công nghệ rửa xe Chemie Wash, việc dọn vệ sinh cho xe hơi còn là cách bảo dưỡng tốt nhất để chiếc xe luôn vận hành trơn tru, êm ái và bền bỉ.

Những lợi ích khi rửa xe ô tô tại Vinh định kì
Như chúng ta đã biết, rửa xe có vai trò vô cùng quan trọng nhằm mang đến những hiệu quả cao trong quá trình sử dụng xe
Nâng cao tính thẩm mỹ cho xe ô tô
Nếu sử dụng xe lâu ngày không tiến hành vệ sinh, lau rửa sẽ khiến chiếc xe của bạn nhanh chóng bị cũ đi và trông kém mắt mắt. Rửa xe định kì sẽ giúp chiếc xe được gột rửa bụi bặm và trong sáng bóng hơn, mới lâu hơn.
Bảo vệ lớp sơn của xe
Xe chủ yếu được cấu tạo bằng kim loại,và kim loại thì thường dễ bị rỉ sét cho nên người ta sẽ phải sơn lót để bảo vệ lớp kim loại và sơn một lớp sơn phủ bóng ở bên ngoài để bảo vệ lớp sơn bên trong. Đồng thời giúp cho chiếc xe có vẻ ngoài bóng loáng và bắt mắt hơn. Trong quá trình sử dụng xe, nếu để nước mưa, bụi bẩn bám dính lâu ngày sẽ khiến lớp sơn xe bị bong tróc và gây gỉ gét bộ phận kim loại của xe.

Kiểm tra tổng thể các chi tiết trên xe
Rửa xe cũng là thời điểm để giúp chủ xe kiểm tra các chi tiết trên xe xem chúng có hoạt động bình thường hay không, có bị hư hỏng không. Chẳng hạn như biển số xe, thấu kính của đèn pha và đèn hậu, gương, nắp chụp đầu van lốp xe, nắp chụp trục bánh xe, ăng ten. Trong lúc vệ sinh bánh xe và gầm xe, thợ rửa xe tại Hồng Minh auto cũng dành thời gian để xem các dây cáp và đường ống có gặp vấn đề gì không. Đường ống dẫn dầu phanh cũng là một chi tiết cần phải lưu ý.
Như vậy, với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng đã mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn về vai trò của việc rửa xe đúng kĩ thuật. Nếu có nhu cầu rửa xe ô tô tại Vinh, kính mời quý khách trải nghiệm công nghệ rửa xe Chemie Wash tại Hồng Minh Auto
Thông tin liên hệ
199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline :+84 947 606 777
Email :[email protected] / [email protected]

Người đăng: j030394

Chọn khu vực