Tin tức 24h Phòng khám đa khoa Thái Dương Nghệ An


Phòng khám đa khoa Thái Dương Nghệ An là trung tâm y tế có chất lượng dịch vụ xếp vào hàng bậc nhất của khu vực và các tỉnh lân cận.


Phòng khám đã hoạt động khá nhiều năm nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và gửi gắm sức khỏe. Để phòng khám duy trì đến ngày hôm nay thì không thể không nhắc đến các yếu tố quan trọng sau đây:


- Đội ngũ các chuyên gia phòng khám là những lương y TÂM ĐỨC luôn hết lòng vì bệnh nhân, họ chăm sóc người bệnh như chăm sóc chính người thân của mình, suốt khoảng thời gian hoạt động các bác sĩ tại đây đã điều trị thành công cho vô số ca mắc bệnh khác nhau vì vậy họ được rất nhiều bệnh nhân tin yêu và quý mến. Đặc biệt là các bác sĩ tại phòng khám hoàn toàn là người Việt Nam không có chuyện bác sĩ Trung Quốc như những tin đồn thất thiệt kia.

- Trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tại phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài, mang lại độ chính xác cao và mang lại kết quả điều trị tối đa cho người bệnh, giúp rút ngắn quá trình điều trị và tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho bệnh nhân.


- Chế độ tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân ở xa khi gặp vấn đề về bệnh tật và đặt hẹn trước khi đến khám để không phải chờ đợi quá lâu.


- Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai, minh bạch. Tránh tình trạng phát sinh thêm các khoản chi phí khác nên bệnh nhân có thể yên tâm về vấn đề này.


- Ngoài ra, phòng khám còn có thời gian làm việc linh hoạt từ 7h30 - 19h30 hằng ngày giúp những bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính có thể thuận tiện đến khám.


Với những yếu tố trên thì chắc chắn không thể nào có chuyện phòng khám đa khoa Thái Dương lừa đảo bệnh nhân như những tin đồn thất thiệt kia được, vậy nên mọi người có thể yên tâm đến đây khám chữa bệnh để có thể trải nghiệm được chất lượng dịch vụ của phòng khám.


Nếu mọi người đang mắc phải các căn bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội mà vẫn còn đắn đo suy nghĩ không biết chọn phòng khám nào để điều trị, hãy đến với phòng khám đa khoa Thái Dương - nơi gửi gắm sức khỏe của mọi nhà. Để đặt hẹn trực tuyến mọi người có thể liên hệ Hotline 0238 359 8888 hoặc truy cập vào trang web https://phongkhamthaiduong.vn/ .

Người đăng: baotuoitre

Chọn khu vực