Có nên đi xuất khẩu lao động Châu Âu hay không


Có nên xuất khẩu lao động Châu Âu không? Đây là một trong những câu hỏi của rất nhiều người. Bài viết dưới đây, LMK Việt Nam sẽ mang đến những thông tin về những lợi ích khi xuất khẩu lao động sang thị trường này.
Xem ngay : Có nên đi xuất khẩu lao động Châu Âu hay không?


Những lí do khiến bạn nên xuất khẩu lao động Châu Âu
Môi trường làm việc chất lượng cao và chuyên nghiệp


Châu Âu từ xưa đến nay vẫn được coi là thị trường xuất khẩu lao động đầy hứa hẹn do thiếu lao động lành nghề trầm trọng. Với tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, thị trường xuất khẩu lao động Châu Âu cần có nguồn nhân lực dồi dào. Đặc biệt, các nhóm ngành liên quan đến kỹ thuật, cơ khí, vận hành máy móc, thợ hàn, thợ đóng tàu, thợ cơ khí, thợ mộc, thợ kết cấu, hoặc các ngành về lái xe tải, lái xe nâng, lái cần cẩu… vẫn luôn là nhóm ngành mà thị trường xuất khẩu lao động này cần có lao động ở nhiều nhất.

So với thị trường Châu Á, xuất khẩu lao động Châu Âu được coi là điểm đến lý tưởng do môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp, công bằng, đãi ngộ hấp dẫn. Các công ty có nhu cầu tuyển dụng từ nguồn thị trường lao động này đều sẵn sàng chi trả mức thù lao cao để tuyển dụng được các lao động giỏi tay nghề.


Quyền lợi người lao động nước ngoài luôn được đảm bảo
Quy trình tuyển dụng xuất khẩu lao động Châu Âu hoàn toàn minh bạch và hợp pháp. Chính vì vậy mà người lao động luôn được bảo vệ một cách tối đa với hợp đồng ký kết rõ ràng cùng chủ sử dụng lao động, cùng với những chính sách về bảo hiểm, y tế, xã hội đi kèm. Khi sinh sống và làm việc tại Ba Lan, người lao động Việt Nam sẽ được hưởng một chế độ làm việc công bằng và an tâm, đây chính là cơ sở đầu tiên để Châu Âu trở thành một trong những thị trường được người lao động Việt Nam quan tâm nhất.


Mức lương ở Châu Âu khá cao và ổn định
Lương cơ bản của lao động làm việc tại các nước trong khu vực Châu Âu thường dao động trong khoảng 680$ – 700$. Ngoài ra với nhiều đơn hàng có giờ làm thêm thì mức thu nhập còn lên đến 850$/ tháng. Không những thế điều kiện ăn ở và sinh hoạt cho lao động rất tốt. Nhiều chủ sử dụng còn nuôi ăn cả 3 bữa cho lao động. Vì vậy, lựa chọn xuất khẩu lao động tại Châu Âu như : Xuất khẩu lao động Rumani, Xuất khẩu lao động Ba Lan, Hungary...là những gợi ý dành cho bạn.


Cộng đồng người Việt rộng lớn và đoàn kếtKhi đi xuất khẩu lao động tại Châu Âu như Ba Lan, Hungary, Rumani...người lao động sẽ đặc biệt yên tâm bởi những đất nước này có cộng đồng người Việt rất rộng lớn. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người đồng hương để giúp đỡ, chia sẻ với nhau trong cuộc sống, vơi bớt đi nỗi nhớ quê hương.


Xem thêm : Xuất khẩu lao động châu Âu và những ưu điểm tuyệt vời


Như vậy, trên đây là một trong những lợi ích cơ bản dành cho bạn khi lựa chọn xuất khẩu lao động châu Âu làm nơi lập nghiệp. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp kĩ hơn.


Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:
Tại Nghệ An: Tòa nhà Handico - ngã 4 Phạm Đình Toái - Lê Nin - Tp.Vinh.


Mr Chính Phó tổng Giám Đốc: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp

Người đăng: j030394

Chọn khu vực