Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An


Trong xu thế hội nhập và phát triển của xã hội hiện nay, xuất khẩu lao động đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Trong đó xuất khẩu lao động Nhật Bản với những ưu điểm vượt trội của mình đã được rất nhiều người đánh giá cao và mang lại nhiều cơ hội cho người lao động. Tham khảo bài viết dưới đây của LMK Việt Nam để nắm được những ưu điểm đó của xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An nhé.
Xem thêm : Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An và những ưu điểm nổi bật Tại sao nên lựa chọn Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An ? Hãy đọc bài viết dưới đây và có câu trả lời cho mình nhé !
Về mức lương hàng tháng Nếu so với các thị trường xuất khẩu lao động như Đài Loan, Malaysia hoặc các nước ở khu vực Trung Đông thì thị trường lao động Nhật Bản có mức lương hàng tháng cao nhất. Theo thống kê thì mức lương hàng tháng mà người lao động tại Nhật Bản có thể đạt được từ 25- 30 triệu đồng chưa tính thêm khoản thu nhập tăng ca, làm thêm giờ. Không chỉ vậy, nếu bạn thuộc đối tượng lao động đi theo diện kỹ sư thì mức thu nhập có thể đạt được trong một tháng lên tới 45 triệu đồng.

Chế độ phúc lợi khi làm việc tại Nhật Bản Hầu hết người lao động khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đều được đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi về các vấn đề như : nơi ăn ở, sinh hoạt, các điều kiện sinh hoạt phục vụ cuộc sống hàng ngày.
Ngoài ra, người lao động cũng được tham gia đầy đủ các khoản bảo hiểm cần thiết về thân thể, xã hội khi làm việc tại đây. Đặc biệt nếu bạn đi theo đường tu nghiệp sinh hay thực tập sinh thì sẽ được hưởng các mức lương, mức thưởng theo quy định dành cho tu nghiệp sinh, thực tập sinh nước ngoài, và được áp dụng khung giờ làm, cũng như ngày nghỉ lễ, nghỉ tết giống như người Nhật.
Đất nước và con người phát triển Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển và nền khoa học công nghệ hiện đại, bởi vậy khi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những công nghệ hiện đại. Đó là cơ hội dành cho bạn sau khi về nước.
Đất nước Nhật Bản với nền văn hóa phát triển, con người Nhật Bản với những phẩm chất tuyệt vời sẽ mang đến cho người lao động những bài học kinh nghiệm đáng quý. Qua đó tăng khả năng, cơ hội xin việc làm sau khi hết hợp đồng lao động.

Ngoài ra nếu là tu nghiệp sinh hết thời gian làm việc tại Nhật Bản sau khi trở về nước cũng sẽ được hỗ trợ để làm việc trong các công ty Nhật Bản hiện đang có trụ sở tại Việt Nam hoặc là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
Phải nói rằng, Nhật Bản đang là thị trường tiềm năng thu hút lượng lớn người lao động lựa chọn cho kế hoạch lập nghiệp của mình. Với những ưu điểm kể trên, chắc hẳn rằng bạn đã hiểu tại sao Nhật Bản lại có sức hút như vậy. Để được tư vấn cụ thể về xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An , vui lòng liên hệ trực tiếp với LMK Việt Nam để được hỗ trợ giải đáp.

Người đăng: j030394

Chọn khu vực