Xuất khẩu lao động Rumani - Con đường lập nghiệp lí tưởng


Rumani là thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng, thu hút rất nhiều lao động Việt Nam. Rumani có nhu cầu tiếp nhận lao động nước ngoài với số lượng lớn, ngành nghề phù hợp với lao động Việt Nam, Xuất khẩu lao động Rumani được đánh giá cao với mức lương và thu nhập của người lao động đảm bảo, chi phí trước khi đi thấp. Hãy cùng LMK Việt Nam tham khảo một số thông tin cơ bản về những ưu điểm khi đến Rumani làm việc nhé


Xem ngay : Xuất khẩu lao động Rumani - Con đường lập nghiệp lí tưởng


Các ngành nghề hot khi xuất khẩu lao động Rumani
Hiện thị trường xuất khẩu lao động Rumani đang rất cần lao động trong các ngành, nghề, lĩnh vực như : cơ khí, hàn, mộc, xây dựng, sản xuất, chế biến các sản phẩm nông nghiệp với số lượng lớn. Những nghành nghề ở đây tương đối phù hợp với lao động Việt Nam. Bởi vậy, số lượng lao động xuất khẩu sang thị trường này đang được tăng dần và có những bước phát triển mới.





Trong giai đoạn 2008 - 2016, mỗi năm có khoảng 100 lao động Việt Nam sang Rumani làm việc trong các ngành nghề hàn, cơ khí, điện, sơn, mộc. Năm 2017 có hơn 800 lao động Việt Nam sang Rumani làm việc.


Trong tháng 11-2018 đã có gần 1.400 lao động Việt Nam sang Rumani làm việc tại các ngành nghề hàn, cơ khí, mộc, sắt thép, thợ may, xây dựng, chế biến thịt…Trong năm 2019, thị trường xuất khẩu lao động tại Rumani ngày càng phát triển. Có rất nhiều chủ lao động trực tiếp sang Việt Nam để tuyển chọn lao động.


Quyền lợi của lao động khi xuất khẩu lao động Rumani
Lao động Việt Nam sang Rumani có điều kiện làm việc tốt với môi trường làm việc được trang bị đầy đủ các đồ vật, trang phục bảo hộ lao động và đóng bảo hiểm nhằm đảm bảo an toàn lao động tối đa nhất. Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp còn bố trí nơi ăn, chốn ở đảm bảo, đầy đủ tiện nghi nhằm mang đến cuộc sống tốt nhất cho người lao động trong suốt thời gian ở đây.





Với mức lương cơ bản từ 600 USD đến 1.200 USD/tháng tùy từng ngành nghề và có thể tăng thêm thu nhập với chế độ tăng ca, làm thêm. Với thời hạn hợp đồng là 2 năm (có thể gia hạn thêm theo yêu cầu của chủ lao động ) bạn hoàn toàn có thể thu hồi chi phí ban đầu và có thể tích lũy vốn tương đối lớn sau khi về nước.


Xuất khẩu lao động Rumani với LMK Việt Nam



Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động sang xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An, LMK được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ nhiều nơi trên đất nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm và uy tín, tạo dựng được sự hợp tác với nhiều đối tác tại Rumani. Chính vì vậy, khi chọn LMK Việt Nam là nơi tin tưởng để thực hiện giấc mơ lập nghiệp tại nước ngoài, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, hợp đồng lao động với quyền lợi được đảm bảo nhất


Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xuất khẩu lao động Rumani , vui lòng liên hệ trực tiếp với LMK Việt Nam để được hỗ trợ giải đáp, tư vấn chọn lựa đơn hàng phù hợp. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn.


Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:
Tại Nghệ An: Tòa nhà Handico - ngã 4 Phạm Đình Toái - Lê Nin - Tp.Vinh.






Mr Chính Phó tổng Giám Đốc: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp


Hotline: 1900.8981


Website: lmk.vn


Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc

Người đăng: j030394

Chọn khu vực