TOP 5 siêu thị mua sắm giá rẻ tại Nhật Bản


Đất nước Nhật Bản nổi tiếng với các chuỗi siêu thị, trung tâm mua sắm rất sầm uất và đa dạng. Tuy nhiên giá thành tại đây thì không rể chút nào. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin về 7 siêu thị mua sắm “giá mềm” tại Nhật để giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí sinh hoạt tại đây.
1.Siêu thị AEON
AEON là chuỗi siêu thị bán lẻ, phân phối đa dạng rất nhiều mặt hàng. Đặc biệt, ở đây còn bán các sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam như nước mắm, phở, thực phẩm khô, hoa quả…
Ngoài ra, siêu thị này còn có cửa hàng 100 yên với rất nhiều đồ, cửa hàng ăn nhanh, shop quần áo với rất nhiều chương trình khuyến mãi. Thông thường vào thứ 3 hàng tuần, giá của các mặt hàng thực phẩm sẽ được giảm hơn 1 nửa so với ngày thường, còn trước 9h tối những mặt hàng dán chữ đỏ lên sản phẩm cũng sẽ giảm giá so với ban ngày.
Xem thêm: Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm không

2.Siêu thị rẻ nhất: Gyomu
Siêu thị này có giá cả khá phù hợp, giá cũng rẻ hơn các siêu thị khác. Đặc biệt là ở siêu thị này cũng có đủ những mặt hàng của một số nước Châu Á được kể đến như Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc…giá cả các mặt hàng cũng khá phải chăng.
3.Siêu thị LIFE
Các siêu thị đều bán đồ tươi ngon nên thường từ 7 tối trở đi thì sẽ có nhiều mặt hàng giảm giá đến 50%. Ngày bán rẻ nhất ở siêu thị là vào thứ 4 hàng tuần, có thể mức sale lên tới 50-60% hàng hóa.
Ở siêu thị này, có tầng 1 bán quần áo, tầng 2 bán đồ gia đình và các mặt hàng khác cũng giảm giá theo mùa vụ nên nếu bạn chăm săn sale thì sẽ mua được nhiều đồ giá rẻ.
4.Siêu thị Itoyokado
Siêu thị này giảm giá nhiều mặt hàng, đặc biệt là quần áo. Có khi còn giảm đến 90% theo mùa như cuối vụ hè thường xả vào tháng 9, mùa đông thường xả vào tháng 3 các bạn nhé.
5.Siêu thị Donkihote
Siêu thị này chuyên bán các mặt hàng gia dụng nên các bạn có thể mua được những sản phẩm giá rẻ như dầu gội đầu, sữa tắm, nước xả, bột giặt…
Ngoài ra thì tại siêu thị này cũng có bán quần áo, đồ điệnt ử như ấm đun nước, nồi cơm điện…và có các chương trình khuyến mãi giảm giá vào chủ nhật. Tuy nhiên, tùy từng khu vực và tùy vào mặt hàng mà ngày giảm giá có thể khác nhau.
Trên đây là TOP 5 siêu thị mua sắm tại Nhật Bản có giá phải chăng nhất. Hy vọng những nội dung này đã giúp ích cho các bạn thực tập sinh khi sang làm việc và sinh sống tại đây.

Người đăng: Nguyễn Mai Phương

Chọn khu vực